1. Biker chuyên nghiệp

  Jupiter 110 bản độ khoát áo phiên bản X1 cực hiếm và lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười hai 2018.

  Jupiter 110 là dòng xe số được Yamaha tung ra thị trường để cạnh tranh trực tiếp với dòng Future của Honda. Và bản độ hôm nay mình gửi đến cho các bạn được lấy từ Facebook của bạn Đức Thiện sở hữu dàn áo lạ mắt cùng nhiều món đồ chơi chơi.

  Jupiter 110 ban do khoat ao phien ban X1 cuc hiem va la
  Jupiter 110 bản độ khoát áo phiên bản X1 cực lạ.

  Jupiter 110 ban do khoat ao phien ban X1 cuc hiem va la - 2

  Jupiter 110 ban do khoat ao phien ban X1 cuc hiem va la - 3
  Khoác cho mình dàn áo X1 đây là tên gọi về dòng xe của Yamaha ít người biết đến có ngoại hình khá giống phiên bản X1r nhưng không có ghi đông trần - Dòng xe này thực tế cũng sử dụng khối động cơ côn tay xây dựng từ dòng Jupiter lên.

  Jupiter 110 ban do khoat ao phien ban X1 cuc hiem va la - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Billet một phiên bản cao cấp hơn rất nhiều so với dòng RCS ta hay thấy - Với thiết kế CNC hoàn toàn đã làm nên giá trị cho mẫu tay thắng này, phần nhựa bóng ở dàn đầu chiếc X1 đã được cắt đi khá nhiều để không gây cạ cấn. Bên cạnh là cùm tăng Domino đi kèm cùng một ống ga CNC để rút ngắn hành trình cho xe đề ba tốt hơn, ngoài ra chủ xe còn thu nhỏ cùm công tắc lại bằng Domino on/off để bao tay và gù nằm quá xa ghi đông bên trong nhìn rất mất thẩm mỹ.

  Jupiter 110 ban do khoat ao phien ban X1 cuc hiem va la - 5
  Hình ảnh của cụm đồng hồ điện tử lạ mắt được tích hợp nhiều chức năng đo đạt được hiển thị dưới dạng LCD hoàn toàn. Nhìn xuống phần trợ lực ta có thể thấy thương hiệu Matris kẹp sườn đi kèm cùng nhiều nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Jupiter 110 ban do khoat ao phien ban X1 cuc hiem va la - 6
  Sử dụng phuộc ống lòng trước với thiết kế bên ngoài CNC nhìn khá kiên cố và sang trọng kết hợp cùng heo dầu Brembo 64mm Axial Rear được tích hợp 4 pis đối xứng - Nhưng bởi kết cấu lạ của heo dầu mà phần dây dầu và cắt ngắt được lắp nằm ẩn vào phía sau rất lạ mắt.

  Jupiter 110 ban do khoat ao phien ban X1 cuc hiem va la - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản có cấu tạo núm chỉnh nằm trực tiếp trên bình dầu để kiểm soát hành trình hồi trả của phuộc khi tải nặng. Bởi kết cấu được tính toán rất cẩn thận nên phần nhựa bóng không cần phải cắt khoét bất kì vị trí nào mà bình dầu vẫn không cạ vào dàn áo. Pô Over Carbon Fiber của Nhật Bản luôn là khẩu súng đẹp cho các bản xe dọn kiểng ngày nay.

  Jupiter 110 ban do khoat ao phien ban X1 cuc hiem va la - 8
  Trực diện phần đầu xe với chóa đèn nằm dưới cho anh em dễ hình dung.

  Hình ảnh của Đức Thiện​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp