1. Biker bán chuyên

  Jorge Lorenzo có khả năng sẽ về với đội vệ tinh Yamaha Tech 3

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng năm 2018.

  Jorge Lorenzo là tay đua danh tiếng trong làng MotoGP. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây khi về với đội đua Ducati, anh Lorenzo lại không "gặt hái" được thành công nào trong mùa giải. Trước tin đồn anh ấy sẽ "rời" đội đua Ducati để về với đội đua Suzuki vào mùa giải MotoGP 2019. Nhưng mới đây nhất, tay đua này lại rộ lên tin đồn anh ấy sẽ về với đội đua vệ tinh của YamahaYamaha Tech 3.

  Jorge Lorenzo co kha nang se ve voi doi ve tinh Yamaha Tech 3
  Lorenzo có khả năng sẽ về với đội đua vệ tinh Yamaha Tech 3.

  Trước vụ việc xảy ra lộn xộn của nhà Yamaha, khi các tay đua tài năng đều "rời đi" để bước sang đội đua hãng khác để nhận được sự đầu tư lẫn kỷ năng cho bản thân nhiều hơn. Thì thông tin Lorenzo từ nhà Ducati sẽ trở về đội đua Yamaha, tuy nhiên chỉ ở đội đua vệ tinh là Tech 3 chứ không phải Movistar vì nếu về với Yamaha Movistar sẽ bị "đụng" với Valentino Rossi. Dù thông tin trước đó anh ấy sẽ về với đội đua Suzuki.

  Jorge Lorenzo co kha nang se ve voi doi ve tinh Yamaha Tech 3 - 2
  Lorenzo đang lăn tăn nên về với đội đua Suzuki Ecstar hay Yamaha Tech 3.

  Thông tin trước đó, hãng Monster sẽ không còn đầu tư cho Yamaha nữa là sẽ đầu tư cho Lorenzo. Nếu Lorenzo về với đội Tech 3 thì Monster sẽ ở nguyên vị trí cũ ở đội đua Tech 3. Điều này có vẻ hợp lý, vì Yamaha cũng đang muốn có nguồn đầu tư từ Monster, dù hãng này đang "rất khó chịu" với Yamaha.

  Jorge Lorenzo co kha nang se ve voi doi ve tinh Yamaha Tech 3 - 3
  Hãng Monster đã từng tuyên bố sẽ không tài trợ cho Yamaha nữa, mà chỉ đầu tư cho Lorenzo. Vậy kết quả sẽ như thế nào?

  Tình hình đầu tư và nhân lực tại nhà Yamaha đang rất lộn xộn cho mùa giải MotoGP 2019. Mọi người cũng đón theo dõi những thông tin tiếp theo nhé!
  2banh
  2banh.vn