1. Biker cấp 2

  Johnny Trí Nguyễn tham quan nhà máy Ducati

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười một 2013.

  Trang cá nhân của diễn viên Johnny Trí Nguyễn gần đây cho thấy ngôi sao này đang tham quan nhà máy lớn nhất của Ducati tại Bologna, Italia. Thời gian qua hãng xe đến từ Ý đã mời Johnny Trí Nguyễn làm đại sứ hình ảnh Ducati tại Việt Nam. Chính vì vậy cứ mổi lần xuất hiện của anh đều có chiếc xe máy, và trong số đó phần lớn là xe của Ducati.

  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati
  Hình ảnh chuyến đi mới nhất đến đại bản doanh Ducati của Johnny Trí Nguyễn.

  Chuyến đi mới nhất của Trí Nguyễn đến nhà máy Ducati, Bologna, Ý dù được chia sẻ dạng nhật ký cá nhân nhưng cũng đủ để thương hiệu xe PKL từ Ý truyền tải thông điệp bằng kiểu “quảng cáo” gần gũi tới các khách hàng tiềm năng. Cách làm này có phần giống với “Hành trình không ngừng bước tới” mà “Phong bụi” từng bị nghi ngờ quảng cáo trá hình cho một nhãn hàng rượu nhập vào năm 2011.
  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati - 2
  Sân trước nhà máy ở Bologna để nhiều xe của hãng và có đến 30% thuộc sở hữu của nhân viên Ducati.
  Bologna được biết đến như một thành phố yên bình, nơi có Đại học Bologna thành lập năm 1088, là trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu. Cũng như truyền thống học hành, Bologna còn sở hữu thế mạnh phát triển công nghiệp với các nhà máy chính của Malaguti, Lamborghini, Maserati và Ducati. Và việc thăm quan một nhà máy như Ducati không phải là khó, chỉ cần bạn gửi trước thư liên hệ trên trang web của hãng và thông báo thời gian ghé thăm là sẽ được tiếp đón cũng như hướng dẫn đi lại.
  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati - 3
  Các khu vực thăm quan chính ở nhà máy Ducati chủ yếu là các khu trưng bày.

  Ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà máy là những hình ảnh minh họa bước tiến của Ducati từ quá khứ đến nay. Chúng được gắn trên các bức tường. Ấn tượng tiếp theo là bãi đỗ xe máy phía cửa trước nhà máy gồm rất nhiều xe Ducati. Có đến 30% trong số đó là xe của công nhân, nhân viên nhà máy, gồm đủ các dòng Ducati Monster, Ducati Multistrada, Hypermotard…
  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati - 4
  Johnny Trí Nguyễn trượt patin đi lại trong nhà máy Ducati cho thấy nó khá rộng.
  Có một quy định được đề ra là tất cả các khách thăm quan không được tự ý chụp ảnh nhà máy mà không có sự hướng dẫn của nhân viên Ducati. Vì vậy, có thể thấy những hình ảnh mà Johnny Trí Nguyễn chia sẻ chủ yếu ở khu trưng bày, nhà xe, phòng truyền thống. Trong số này, có thể thấy được những chiếc xe huyền thoại của hãng như Desmosedici mang số 69 do tay đua Nicky Hayden điều khiển, dòng Scrambler, hay siêu phẩm tốc độ Ducati 1199…
  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati - 5
  Chụp ảnh lưu niệm bên các mẫu xe đua nổi tiếng của Ducati.

  Riêng nhà máy Ducati ở Bologna cho ra đời khoảng 100 chiếc xe một ngày trong mùa thấp điểm, và 200 xe một ngày trong mùa cao điểm. Lượng xe này được sản xuất và điều hành bởi 500 lao động trong nhà máy.
  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati - 6
  Tại các con đường giao cắt trong nhà máy đều có chỉ dẫn cụ thể.
  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati - 7
  Hai mẫu xe Monster và Multistrada đều đã có bán tại Việt Nam.
  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati - 8
  Bên siêu xe 1199.
  Johnny Tri Nguyen tham quan nha may Ducati - 9
  Nhí nhảnh bên mô hình xe đua mang số 46 nổi tiếng.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 5 Tháng mười một 2013
  Duyalpinestars thích bài này.
 2. Duyalpinestars

  Duyalpinestars Trùm Phân Khối Lớn

  Hixxx thật là quá đã, ước mơ không ít nhỏ nhoi của em:((((((