1. Biker bán chuyên

  Johnny Trí Nguyễn đi phượt cùng Ducati

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2015.

  Diễn viên Johnny Trí Nguyễn trực tiếp điều khiển chiếc Hypermotard của mình vượt quãng đường 3.000 km, qua 27 tỉnh thành, từ TP HCM đến Sơn La. Khởi hành ngày 4/4 tại TP HCM, sau 12 ngày vừa đi vừa khám phá, Johnny Trí Nguyễn cùng các thành viên trong đoàn phượt xuyên Việt đặt chân tới Hà Nội, kết thúc chuyến đi an toàn. “Hành trình văn hóa xuyên Việt” có chiều dài 3.000 km, băng qua 27 tỉnh thành trong cả nước.

  Chặng đầu tiên của hành trình, đoàn xuất phát tại đại bản doanh của Ducati Sài Gòn đi Đà Lạt. Đây cũng là chặng có sự góp mặt của nhiều xe nhất hành trình.

  Johnny Tri Nguyen di phuot cung Ducati
  Chiều 3/4, Johnny Trí Nguyễn dẫn các biker nước ngoài tham quan TP HCM. Ảnh: Ducati Viet Nam.

  Qua mỗi địa phương, đoàn phượt Ducati nhận được sự chào đón nhiệt tình của các câu lạc bộ môtô khu vực như Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, đặc biệt là câu lạc bộ Ducati Sài Gòn và Hà Nội.

  Tham gia chương trình này, ngoài diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate còn có sự góp mặt của 5 biker quốc tế và nhiều biker Việt Nam. Đoàn di chuyển bằng 8 chiếc Ducati đủ chủng loại như Multistrada, Diavel, Hyperstrada, Hypermotard, Monster và đặc biệt là tân binh Scrambler.

  Johnny Trí Nguyễn cho biết hành trình xuyên Việt lần này giúp anh có cơ hội khám phá những vùng đất mới mà nếu du lịch bằng máy bay sẽ không thể nào cảm nhận được. Anh muốn chinh phục "tứ đại đỉnh đèo" tại Việt Nam bằng chiến mã Ducati Hypermotard của mình. Bên cạnh đó, theo Johnny Trí Nguyễn, "Hành trình Văn hóa xuyên Việt" là cơ hội gắn kết cộng đồng biker trong cả nước, đồng thời góp phần giới thiệu và quảng bá du lịch Việt Nam.

  Johnny Tri Nguyen di phuot cung Ducati - 2
  Những cảnh đẹp Việt Nam khiến các biker quốc tế rất ấn tượng. Ảnh: Ducati Viet Nam.

  Chris Force - trưởng nhóm biker nước ngoài rất ngạc nhiên trước những cảnh đẹp trên đường đi. Anh đặc biệt ấn tượng khi đoàn chạy xuyên qua những cánh rừng xanh ngắt trên đường Hồ Chí Minh hay vượt qua những cung đường cheo leo, hiểm trở và cao vút của đèo Pha Đin, Điện Biên, Ô Quy Hồ ở Tây Bắc Việt Nam. Chris Force cảm nhận con người Việt Nam rất thân thiện, có nhiều món ăn truyền thống ngon.

  Một số đoạn Quốc lộ 1A đang thi công là thử thách rất lớn với các biker trong đoàn. Mặc dù vậy, những chiếc Ducati chứng tỏ khả năng vận hành ổn định trên nhiều dạng địa hình khác nhau nên đoàn không gặp nhiều khó khăn.

  Johnny Tri Nguyen di phuot cung Ducati - 3
  Johnny Trí Nguyễn trực tiếp điều khiển chiếc Hypermotard đời 2014 của mình. Ảnh: Ducati Viet Nam.

  Qua mỗi chặng dừng chân, đoàn kêu gọi quyên góp từ thiện. Cuối chặng đường, số quà gom được có tổng trị giá khoảng 70 triệu, bao gồm xe đạp, dụng cụ học tập và chăn mền, bánh kẹo để ủng hộ trẻ em miền núi Sơn La.

  Hành trình văn hóa xuyên Việt 2015 là sự kiện mở đầu chương trình khám phá những cung đường cùng Ducati, (Ducati Travel Experience) được tổ chức hàng năm.

  Ông Bradley Lalonde, Chủ tịch Ducati Việt Nam cho biết, hãng sẽ tiếp tục tổ chức các hành trình tương tự trong thời gian tới với quy mô ngày càng lớn. Tất nhiên, những tiêu chí an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu. Mọi thành viên trong đoàn phải tuyệt đối tuân thủ nếu muốn tham gia.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn