1. Biker bán chuyên

  Johann Zarco sẽ không để Honda Repsol Racing quyết định tất cả

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2018.

  Mới đây, Johann Zarco vừa mới lên tiếng về vụ việc anh sẽ về với đội đua Honda Repsol Racing. Zarco sẽ không để Honda quyết định tất cả khi anh ấy muốn về với đội nào trong mùa giải MotoGP 2019 và chính bản thân cũng cảm thấy không phù hợp với Honda RC213V.

  Johann Zarco se khong de Honda Repsol Racing quyet dinh tat ca
  Zarco sẽ không để Honda Repsol Racing quyết định tất cả.

  Vừa qua, sau nhiều tin đồn là Zarco sẽ về với đội đua Honda Repsol Racing để thuần hóa chiếc RC213V như Marc Marquez đang làm rất tốt. Anh ấy là 1 tay đua được đánh giá giỏi trong MotoGP thời điểm hiện tại nên nhiều đội đua muốn anh về trong mùa giải MotoGP 2019 sau khi rời khỏi đội đua Yamaha Tech 3.

  Tuy nhiên, mới đây anh ấy đã lên tiếng về vụ việc này. Anh ấy sẽ không để Honda Repsol Racing quyết định tất cả, quyết định sẽ về với đội đua nào chính là quyết định của bản thân anh ấy. Vì bản thân cảm thấy "cưỡi" trên chiếc Yamaha M1 quá quen thuộc, giờ chuyển qua 1 công nghệ mới như RC213V có khả năng sẽ làm mất "thành công" của anh ấy như Lorenzo đã từng quyết định.

  Johann Zarco se khong de Honda Repsol Racing quyet dinh tat ca - 2
  Zarco đang lo lắng liệu bản thân mình có phù hợp với chiếc RC213V hay không? Trông khi đó đã quá quen thuộc với chiếc M1.

  Johann Zarco se khong de Honda Repsol Racing quyet dinh tat ca - 3
  Zarco hiện đang gặt hái rất nhiều thành công trong MotoGP 2018.

  Johann Zarco se khong de Honda Repsol Racing quyet dinh tat ca - 4
  Cảm giác lái và công nghệ trang bị trên chiếc RC213V hoàn toàn khác biệt so với M1.

  Hiện tại, sức mạnh - công nghệ - cảm giác lái được xếp thứ hạng từ cao đến thấp của 4 hãng xe như sau: Ducati - Honda - Suzuki - Yamaha, trong khi đó cảm giác lái của Yamaha và Suzuki tương đối giống nhau. Nếu Zarco không dám thử sức với RC213V của Honda thì sau này anh sẽ khó lòng thử sức với chiếc Desmosedici của Ducati.

  Hãy cùng xem diễn biến tiếp theo về nhân lực của các đội đua trong mùa giải MotoGP 2019 nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. XTube

  XTube Biker cấp 3

  Viết hơi lủng củng khó hiểu @_@ !!!! sau tin đồn ...... là chuyện gì xảy ra ????