1. Biker chuyên nghiệp

  Joan Mir cảm thấy không lo sợ trước sự trở lại máu lửa của Marc Marquez

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2021.

  Đương kim vô địch MotoGP thế giới năm ngoái - Joan Mir cho biết động lực của anh ấy dường như không bị thay đổi bởi sự trở lại của Marc Marquez, người từng 6 lần vô địch hạng nhất của MotoGP.

  Joan Mir cam thay khong lo so truoc su tro lai mau lua cua Marc Marquez
  Joan Mir cảm thấy không lo sợ trước sự trở lại máu lửa của Marc Marquez.
  Joan Mir cam thay khong lo so truoc su tro lai mau lua cua Marc Marquez - 2
  Khi Marc Marquez vắng mặt trong mùa giải 2020 vì chấn thương, Joan Mir của Suzuki đã thực sự thống trị với chức vô địch thế giới MotoGP 2020. Mặc dù Joan Mir đã liên tục bị đặt dấu hỏi về tính may mắn của danh hiệu này khi không có sự hiện diện của Marquez.

  Joan Mir cam thay khong lo so truoc su tro lai mau lua cua Marc Marquez - 3

  Hiện nay, Marquez trở lại thi đấu sau 9 tháng dưỡng thương và kết thúc ngày thứ sáu tại buổi tập thứ 2 ở Portimao, trong khi Joan Mir đứng thứ ba.

  Joan Mir thừa nhận anh ấy không ngạc nhiên khi thấy Marquez đã thiết lập tốc độ khá tốt sau khi vừa kết thúc đợt dưỡng thương, vì đó là “điều duy nhất tôi mong đợi ở anh ấy”.

  Joan Mir cam thay khong lo so truoc su tro lai mau lua cua Marc Marquez - 4

  Khi được hỏi liệu sự trở lại của Marquez vào năm 2021 có tạo thêm động lực cho anh ấy trong việc bảo vệ danh hiệu của mình hay không, Joan Mir nói thêm: “Nó không thúc đẩy tôi hay ngừng thúc đẩy tôi, tôi đang ở mức 100% và với những gì tôi có, tôi cố gắng cống hiến tối đa. Những người khác làm gì là chuyện của họ, tôi cố gắng cống hiến tối đa và hài lòng về mọi thứ ”.

  Joan Mir cam thay khong lo so truoc su tro lai mau lua cua Marc Marquez - 5

  Được biết cả hai tay đua của Suzuki đều có màn thể hiện mạnh mẽ vào thứ Sáu (16/4) vừa rồi tại Portimao, cụ thể Joan Mir Alex Rins đều lọt vào top năm sau các cuộc thử vòng loại của FP2.
  Nguồn: crash
  2banh
  2banh.vn