1. Biker chuyên nghiệp

  Italjet Gresini Racing Dragster đã bán hết trước khi nó được công bố

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2024.

  Italjet Gresini Racing Dragster là phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe tay ga nổi tiếng thuộc thương hiệu Ý. Sau khi được chụp ảnh thật và đăng lên trang chủ trong vòng vài ngày, bản độ này đã khiến người hâm mộ phải thèm muốn nó đến cực độ. Chỉ 2 ngày sau đó, người ta thông báo rằng chiếc xe đã được bán hết trước khi nó được công bố chính thức.

  Italjet Gresini Racing Dragster da ban het truoc khi no duoc cong bo
  Italjet Gresini Racing Dragster đã bán hết trước khi nó được công bố.

  Italjet Gresini Racing Dragster da ban het truoc khi no duoc cong bo - 2
  Theo nội dung tham khảo thì Italjet Gresini Racing Dragster ngoài màu sắc và đồ họa được lấy từ những chiếc xe đua MotoGP của đội Gresini. Thông số kỹ thuật của nó dường như không thay đổi nhiều so với nguyên bản.

  Italjet Gresini Racing Dragster da ban het truoc khi no duoc cong bo - 3

  Italjet Gresini Racing Dragster được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc trên thế giới, nâng cấp với hệ thống treo trước và sau của Ohlins, hệ thống ống xả đầy đủ của Akrapovic (bao gồm cả ống nguyên bản), Cánh gió phía sau xe mang phong cách giống xe đua MotoGP.

  Giá bán ở châu Âu sẽ là 9.499 euro tương đương khoảng 242 triệu đồng. Thương hiệu Ý đã tuyên bố rằng những màu sắc đặc biệt này cũng sẽ có trên các mẫu xe 125, 200 300 trong thời gian tới, nhưng chúng sẽ không đặc biệt như phiên bản trong nội dung này. Có thể khách hàng sẽ sở hữu nó với giá rẻ hơn, nhưng bạn sẽ không nhận được các trang bị giống như một mẫu xe phiên bản đặc biệt, giới hạn này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2024