1. Biker chuyên nghiệp

  ITALJET DRAGSTER được đưa vào sản xuất hàng loạt

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 16 Tháng một 2020.

  Khi nói đến các mô hình sản xuất tại Ý có khung ống thép và hệ thống treo độc đáo, chắc chắn điều đầu tiên ai cũng nghĩ đến đó là sản phẩm của thương hiệu Bimota. Tuy nhiên, đừng quên rằng nhãn hiệu ITALJET DRAGSTER cũng đến từ Ý cũng chuẩn bị ra mắt mô hình mới có cấu hình tương tự.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat
  ITALJET DRAGSTER được đưa vào sản xuất hàng loạt.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat - 2
  DRAGSTER 180 được ITALJET ra mắt vào những năm 1990, nhưng đã ngưng sản xuất vì điều kiện vận hành vào năm 2002, tuy nhiên, DRAGSTER đã được hồi sinh một lần nữa tại Triển lãm EICMA 2018. Vì nó chỉ là một chiếc xe ý tưởng vào thời điểm đó, nên các chi tiết như gắp sau hơi khác so với phiên bản hiện tại vừa giới thiệu tại triển lãm EICMA 2019.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat - 3
  DRAGSTER 180

  Và mới đây Trang web chính thức của ITALJET vừa mới có thông báo việc ra mắt chính thức mẫu DRAGSTER có thiết kế táo bạo từng xuất hiện tại Triển lãm EICMA 2018. Và sau Triển lãm EICMA 2019 vừa qua, mẫu xe này cuối cùng đã chính thức mở cửa cho khách hàng đặt hàng trước.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat - 4
  DRAGSTER tại EICMA 2018.

  ITALJE sẽ trang bị hai động cơ cho mẫu DRAGSTER là 125cc và 200cc. Bánh trước được trang bị hệ thống lái độc lập (ISS) và sử dụng sử dụng hệ thống treo Bitubo ở cả trước và sau.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat - 5
  DRAGSTER tại EICMA 2019.

  Mẫu xe ITALJET DRAGSTER 200 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, DOHC, 4 van làm mát bằng nước, sản sinh công suất tối đa 19,8hp tại 8250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 17Nm tại 6250 vòng/phút.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat - 6

  Tải trọng từ bộ gắp bánh trước tập trung vào hệ thống treo đặt ở trung tâm của thân xe và hệ thống treo này được hỗ trợ bởi giảm xóc Bitubo gắn cố định theo chiều ngang.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat - 7

  Hệ thống treo ở bánh sau cũng là loại giảm xóc đơn, được cố định ở bên phải thân xe với góc gần như nằm ngang. Mặc dù không có thiết kế đa liên kết, nhưng bộ hệ thống treo trước và sau này có thể được điều chỉnh để tải trước.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat - 8

  Tay cầm có thiết kế lộ ra khác với mô hình bình thường. Màn hình LCD của bảng điều khiển rất nhỏ và đơn giản.

  ITALJET DRAGSTER duoc dua vao san xuat hang loat - 9

  Xe trưng bày tại sự kiện vừa rồi không có gương chiếu hậu. Đèn chiếu sáng phía trước được thiết kế độc đáo để cố định trên bộ phận bảo vệ tay cầm. Bình chứa nước làm mát của động cơ được tách làm 2 và lắp đặt bên trong vòm bánh xe. Khung biển số phía sau cũng được lắp đặt trên cánh tay đòn phía sau.
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký