1. Biker cấp 2

  Ít có thời gian chăm xe, nên xài lọc nhớt gì thì hợp lí

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2013.

  Tình hình là dạo này em đi làm rồi lu bu công việc nhà, chăm con mọn.
  Xin hỏi xe nhiều người trong nhà cùng sử dụng chung xe thì nên chọn lọc nhớt loại nào
  để chị em phụ nữ không phải quan tâm chuyện thay cái thứ "quái quỉ" phiền phức này nhỉ?:?:
  2banh
  2banh.vn
 2. fz1

  fz1 Biker cấp 3

  Em gái thử cái này xem có ưng không nè:​
  It co thoi gian cham xe nen xai loc nhot gi thi hop li
  PC141 - thép không rỉ, lọc dầu tái sử dụng​
  giá 600k​

  Lọc dầu siêu hạng: Đây sẽ là cái lọc dầu cuối cùng bạn sẽ mua! Được cắt bằng laser, thép không gỉ chuẩn 304 được dùng trong y tế, lưới vải thép siêu nhỏ này giúp lọc tốt hơn 200% so với loại thường. Bộ lọc thép không gỉ của chúng tôi sẽ bắt bụi kim loại dưới 35 micron, đó là tốt hơn so với khoảng 3 lần so với các hầu hết các bộ lọc giấy hoặc bằng đồng. Không giống như các lọc giấy , lọc dầu FLO được may thành nếp gấp được hàn và có thể chịu được nhiệt độ lên đến 315 độ C.
  It co thoi gian cham xe nen xai loc nhot gi thi hop li - 2
  Dòng chảy ổn định ở trong mọi điều kiện:Bộ lọc này duy trì dòng chảy ổn định trong mọi điều kiện kể cả nhiệt độ cực cao, có nước, và động cơ khởi động lúc nguội thì giấy lọc cho chảy quá tệ điều đó là nguyên nhân thường xuyên gây ra van bỏ qua để mở và cho phép dầu chưa được lọc chảy vào động cơ của bạn!
  It co thoi gian cham xe nen xai loc nhot gi thi hop li - 3

  Lọc nhớt công nghệ cao này được sử dụng rộng rãi trong tất cả các giải đua xe ô tô bao gồm NASCAR, xe ô tô loại Indy, F1 và trong công nghiệp hàng không nơi mà công việc lọc đóng vai trò quan trọng nhất.Thêm vào những lợi ích khác, bộ lọc của chúng tôi sẽ giúp giữ môi trường khỏi ô nhiễm do những lọc giấy sẽ thành rác thải sau 1 thời gian ngắn hết hạn sử dụng.
  It co thoi gian cham xe nen xai loc nhot gi thi hop li - 4

  Hướng dẫn làm sạch :
  Làm sạch bộ lọc tại mỗi thay đổi dầu với dung môi, giặt sạch bằng xà phòng hoặc thổi không khí qua bộ lọc từ trong ra ngoài để loại bỏ bất kỳ các hạt nhỏ kim loại khỏi màn lọc. Bôi trơn các bộ phận cao su bằng dầu nhớt sạch trước khi lắp đặt.
  Chú ý: KHÔNG RỬA BẰNG XĂNG.
 3. VT.Biker

  VT.Biker Biker cấp 3

  Anh này giỏi ta!!
  BinBin18 and ChimChamChi like this.
 4. Hero Bikers

  Hero Bikers Biker cấp 3

  Cho mình hỏi cai loc nhot flo pc141 thep khong gi co thuc su tot cho dong co khong? hay thay 10 cai loc giay? co a e nao xai chua?