1. Biker chuyên nghiệp

  Innova 2 bánh có thể bạn chưa biết về nó

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng tám 2022.

  Innova này không phải của Toyota mà là do Honda sản xuất, trên thực tế mẫu xe Honda Innova này được phân phối tại thị trường Châu Âu với thiết kế bên ngoài tương đồng với một mẫu xe Future tại thị trường Việt Nam.

  Innova 2 banh co the ban chua biet ve no
  Innova 2 bánh có thể bạn chưa biết về nó


  Innova 2 banh co the ban chua biet ve no - 2

  Innova 2 banh co the ban chua biet ve no - 3

  Được ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1995, dòng xe này có tên gọi là Innova ở thị trường Châu Âu và tuy nhiên lại rất quen thuộc với chúng ta bởi kiểu dáng có phần tương đồng với m mẫu xe Future tại Việt Nam.

  Innova 2 banh co the ban chua biet ve no - 4

  Dòng xe này được ra mắt với mục đích thay thế cho mẫu Honda Super Cub huyền thoại, với thiết kế đặc trưng của xe có nhiều góc cạnh na ná như Future 2 mà chúng ta đã biết tới. Tuy nhiên, mẫu xe cũng có những đặc trưng riêng bên ngoài để phù hợp với tiêu chuẩn giao thông bên nước họ.

  Innova 2 banh co the ban chua biet ve no - 5

  Kiểu dáng bên ngoài của Honda Innova nhìn chung giống 8-10 so với các phiên bản ở thị trường Châu Á, chỉ khác là đèn hậu với chất liệu mica một màu đỏ (chỉ sử dụng làm đèn stop và định vị thôi) còn xi nhan là sử dụng dạng rời, dè sau cũng khác nhiều và mica xi nhan trước sẽ là màu cam.

  Innova 2 banh co the ban chua biet ve no - 6

  Về sau Innova cũng được phát triển lên sử dụng công nghệ phun xăng điện tử và kiểu dáng ngoài cũng biến đổi theo thời gian, ngoại hình này gần với chúng ta nhất chính là Future Neo. Và đó là một vài thông tin thú vị về mẫu xe Innova 2 bánh mà mình vừa sưu tầm được.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng tám 2022