1. Biker chuyên nghiệp

  Indian Scout Bobber độ bụi bặm với phong cách Flat Track Racer

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 13 Tháng chín 2019.

  Với phong cách Cruiser cổ điển của dòng sản phẩm từ thương hiệu Indian Scout. Đội ngũ Titan Motor Motorcycle đứng đầu bởi Michael Siebenhofer và Thanh Ho Ngo, có trụ sở tại Áo đã cho người hâm mộ thấy một số bản dựng ấn tượng của họ. Và bản độ dưới đây là không ngoại lệ khi sở hữu kiểu dáng tối giản theo phong cách Flat Track Racer mang nhiều chi tiết bụi bặm đem lại sự phóng khoáng và mang tính tự do.

  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer
  Indian Scout Bobber độ bụi bặm với phong cách Flat Track Racer.
  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 2
  Với phong cách thiết kế Cruiser cổ điển vốn là chủ đề của thương hiệu Indian Scout Motorcycle, khi đến tay Titan Motor Motorcycle, họ đã biến mẫu Scout thành một chiếc xe đua mang đậm dáng vấp Flat Track Racer đầy bụi bặm và phá cách. Cung cấp cho chiếc xe độ là một phần đèn pha nhỏ gồm 2 bộ LED siêu sáng và 1 tấm kim loại lớn đặc trưng của dòng Flat Track, cùng với đó là một phần đuôi mới. Sau đó, cài đặt ở tay lái là ghi-đông kiểu Flat Track đến từ Fehling,tay cầm Biltwell Iinc và đèn tín hiệu Rizoma.

  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 3
  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 4
  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 5
  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 6

  Bộ phận ống xả tùy chỉnh full system đến từ thương hiệu Akrapovic, hệ thống giảm shock phía sau tùy chỉnh, một ốp đuôi mới được thiết lập với logo kỉ niệm 100th Anniversary và yên xe solo bằng da lộn.

  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 7
  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 8
  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 9

  Chiếc xe độ sử dụng bộ vành nan hoa với cặp lốp của Pirelli MT60. Phần đuôi xe kết thúc với đèn hậu tích hợp và giá đỡ biển số tùy chỉnh, được trang bị một cặp đèn tín hiệu đến từ thương hiệu Motogadget.

  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 10

  Tổng thể chiếc xe được sơn màu xanh bóng mượt, với một số vết rỉ giả được đưa vào để tăng tính đường đua cho bản độ này.

  Indian Scout Bobber do bui bam voi phong cach Flat Track Racer - 11

  Indian Scout Bobber được đặt ở vị trí cạnh tranh tương đương với Harley Davidson Forty-Eight, Harley Davidson Roadster và Triumph Bonneville Bobber. Giá xe Scout Bobber 2018 là 1.299.000 rupee (455 triệu đồng).
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký