1. Biker chuyên nghiệp

  Indian Challenger RR phiên bản giới hạn kỷ niệm chức vô địch King of the Baggers giới hạn 29 chiếc

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2023.

  Indian Challenger RR 2023 là phiên bản giới hạn được sản xuất chỉ 29 chiếc trên toàn thế giới. Với nhiều chi tiết được chế tạo thủ công, Challenger RR chỉ dành cho đường đua, những tay đua và nhà sưu tập khó tính.

  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec
  Indian Challenger RR phiên bản giới hạn kỷ niệm chức vô địch King of the Baggers giới hạn 29 chiếc.

  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 2
  Challenger RR do S&S Cycle được phát triển dựa theo phiên bản đường đua King of the Baggers 2022, cỗ máy đã giúp tay đua Tyler O'Hara giành chức vô địch lần thứ 2. Và đặc biệt hơn cả là phiên bản giới hạn này chỉ được sản xuất với số lượng 29 chiếc nhằm kỷ niệm số thứ đua 29 của O'Hara.

  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 3
  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 4

  Gary Gray, Phó Chủ tịch – Đua xe, Công nghệ và Dịch vụ của Indian cho biết: "Ban đầu, ý nghĩ về những chiếc bagger đua đường trường khiến nhiều người bối rối, và thậm chí còn gây khó chịu cho một số người theo chủ nghĩa thuần túy đua xe đường trường. Nhưng chỉ trong ba năm ngắn ngủi, King of the Baggers đã nổi lên như một thứ hấp dẫn nhất trong làng đua xe mô tô khi những chiếc xe này nhanh chóng phát triển về độ tinh vi và chúng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu chiếc xe chiến thắng trong giải đua này".

  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 5
  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 6

  Bản dựng giống như một danh sách mong muốn về các thành phần hiệu suất từ S&S Cycle và bao gồm ống xả xe đua 2 trong 1, bánh xe đua 17 inch, kẹp chảng ba phôi nhôm điều chỉnh được và chuyển đổi ổ đĩa xích từ ổ đĩa dây cua-roa ban đầu. Các bộ phận định hướng xe đua khác là bộ điều khiển để chân phía sau, túi yên bằng sợi carbon và chắn bùn sau bằng sợi thủy tinh, tay lái có thể điều chỉnh và yên xe nâng Saddlemen.

  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 7

  Bên trong bộ động cơ V-twin 112 CID dung tích 1.835cc, đây là một trong những động cơ xe 2 bánh thương mại lớn nhất hiện nay dạng 2 xi-lanh trên chiếc Indian Challenger Power Plus. Tạo ra công suất 122 mã lực và mô-men xoắn 178 Nm (ở phiên bản thương mại Power Plus). S&S Cycles đã thể hiện chuyên môn của mình với việc cung cấp đầu xi-lanh có cổng CNC, trục cam S&S và hệ thống nạp khí với thân bướm ga đường kính 78 mm cùng với cò mổ được điều chỉnh mới.

  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 8

  Thương hiệu Brembo cung cấp bộ kẹp phanh bốn pis M4 Monobloc với má phanh SBS cho bánh trước, cặp đĩa phanh 330 mm. Ở phía sau, một kẹp phanh Hayes duy nhất với đĩa phanh EBC sử dụng má phanh SBS.

  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 9

  Hệ thống treo của Challenger RR đến từ Ohlins, đi kèm cặp phuộc FGR250 và giảm xóc sau TTX. Hoàn thiện bản dựng là ECU Maxx có thể lập trình hoàn toàn, bộ ghi dữ liệu và bảng điều khiển tích hợp AIM DL2 và bộ sang số nhanh Quickshifter.

  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 10
  Indian Challenger RR phien ban gioi han ky niem chuc vo dich King of the Baggers gioi han 29 chiec - 11
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng ba 2023