1. Biker cấp 3

  Icon Iron Lung - Voi rừng trên phố

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2013.

  Icon Iron Lung Voi rung tren pho

  Vừa qua hãng độ xe Icon vừa tung ra một bản độ rất ấn tượng khác là mẫu Iron Lung. Khác với các mẫu môtô độ vốn gọn gàng của Icon, bản độ Iron Lung từ chiếc Harley Davidson Sportser 883 mang dáng vẻ hoàn toàn khác.

  Sở hữu sức mạnh 1.200cc, chiếc Icon Iron Lung luôn khiến các tay đua phải dè chừng mỗi khi cầm lái.Có thể nói ngoại hình của chiếc Iron Lung vừa giống xe đua vừa giống xe cũ, hình ảnh của chiếc xe gợi nhớ về một thời mà trên đường phố vẫn thường xuyên diễn ra các cuộc đua xe máy. Những chiếc xe máy ở thời kỳ này rất mạnh mẽ nhưng hầu như không thể kiểm soát được.

  Chiếc Iron Lung là sản phẩm được độ lại từ chiếc Harley Davidson Sportster 883 với dung tích buồng đốt là 1.200cc.Xe được trang bị phuộc trước lớn hơn để phù hợp với lốp trước lực lưỡng, bình xăng xe được thiết kế lại và đặt ở vị trí khác, thêm vào đó là bộ ống xả Supertrapp có hình dạng giống với những chiếc kèn trumpet, yên và đuôi xe dáng thể thao.

  Tất cả những chi tiết trên tạo thành chiếc Iron Lung xấu xí nhưng mang đầy đủ đặc điểm của một chiếc xe đua cực kỳ mạnh mẽ. Việc kiểm soát chiếc xe này thực sự là rất khó, ngay đến các tay độ xe của Icon cũng phải thừa nhận rằng tai nạn khi điều khiển chiếc xe này là điều luôn chờ đợi ở phía trước.

  Cận cảnh Icon Iron Lung:

  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 2


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 3


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 4


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 5


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 6


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 7


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 8


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 9


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 10


  Icon Iron Lung Voi rung tren pho - 11
  2banh
  2banh.vn
 2. Venus

  Venus Biker cấp 2

 3. vua toc do

  vua toc do Biker cấp 3

  Xe gì nhìn cùi pắp wa zax ^^