1. Biker cấp 3

  IC Predator - sản phẩm mới cho Raider, Satria F...

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2014.

  Hiện nay có rất nhiều mặt hàng độ cho xế iu mình nào đồ kiểng cho xe như bao tay, tay thắng đồ chơi... và đồ máy như bình xăng lòng trái xi lanh này nọ v.v.... nhưng mà đối với 1 người chơi xe như xe Raider thì rất rất ít người mà độ kiểng cho em nó , đa số những người chạy Raider ( Satria F ) thì họ rất thích thú khi mua về và độ cho em nó lên thêm HP như lên trái lớn cho xe mạnh hơn hay đơn giản hơn chỉ việc đi các bài độ như CXN ( cam xăng nồi) và PXL ( pô xăng lửa )....

  Và hiện nay mình thấy rất nhiều anh em đi với bài PXL vì họ chỉ muốn xe mình mạnh hơn 1 chút so với xe nguyên bản và ko muốn xe bị mất zin. Hay đơn giản và tiết kiệm nhất là lên IC cho em nó vì nếu mua xe ở VN thì sẽ bị hãm tua và ko đạt hết công suất, và khi lên IC độ thì sẽ mở hết công suất của xe ...Hiện tại thì thấy nhiều ae hay đi IC ( CDI ) cho Raider, Satria F như IC BRT, IC CHEETAH và nổi nhất hiện nay đó là IC TDPro.

  Sau đây mình xin giới thiệu về dòng IC độ cho các dòng xe như Raider , Satria F đó là IC Predator ( 1 trong 5 dòng IC nổi tiếng nhất trên thị trường Indonesia hiện nay). Là dòng mới nhất cho Raider VN, Satria F 2013 về sau (IC Mitsubishi) gắn ko cần đảo dây hoặc đảo trên dây nối như 1 số loại IC khác trên thị trường hiện nay.

  IC Predator san pham moi cho Raider Satria F
  IC Predator dành cho Raider , Satria F xuất xứ chính hãng từ Indo

  Ưu điểm của dòng IC Predator :

  _ Không hãm tua như IC zin. Có nút chỉnh 10 maps trên thân IC, 2 led báo trạng thái. Tùy lực máy & nhu cầu cá nhân để chọn map, ko róc & gào máy như các loại IC khác.

  IC Predator san pham moi cho Raider Satria F - 2
  IC có 10 map để điều chỉnh chế độ thích hợp nhất cho xe mình

  _ Tụ lớn hơn IC zin nên khả năng đánh lửa tốt hơn hẳn (ko cần đầu tư thêm mobin sườn), ko kén mobin như BRT nên có thể ghép với mọi loại mobin độ.

  _Có khả năng ngắt IC khi điện áp quá thấp, ko ổn định để bảo vệ IC, ko chết sảng như Rextor.

  _ Đơn giản, ko phức tạp như Cheetah, thích hợp cho các bạn chơi nghiệp dư (các bạn Malay trong giải Petronas đã sử dụng IC này & đạt thành tích khá tốt: team KKMR, chỉ thua Cheetah 2 hạng)

  IC Predator san pham moi cho Raider Satria F - 3
  BXH chỉ đứng sau CHEETAH 2 hạng
  Anh em nào có nhu cầu cần mua liên hê a Minh : 0903674031
  ĐC: 60 D1, P.25, Q.Bình Thạnh


  Giá IC Predator : 2,2tr BH 6 tháng 1 đổi 1, tặng tem Predator (có 2 màu như hình).

  IC Predator san pham moi cho Raider Satria F - 4

  IC Predator san pham moi cho Raider Satria F - 5
  Có bán dây nối dài để đưa IC từ vị trí zin dưới bình xăng lên trên hộc accu, tiện chỉnh map, giá: 120k

  IC Predator san pham moi cho Raider Satria F - 6

  Up thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho ae xem nè


  Up video giắc cắm gắn cho FX nè, đêm rồi nên chỉ kéo nhẹ vậy thôi, ko bị hàng xóm cho ăn hành, dây đúng chuẩn Raider VN chứ ko phải Raider cũ 2003 hay 2011 câu lại nhé ae.
  Clip test cho Raider sẽ cập nhật sau nhé mọi người.

  Nguồn: Sưu tầm
  2banh
  2banh.vn