1. Thành viên đam mê

  IC Mobin Light Speed Racing dành cho Exciter 135

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2017.

  Exciter 135 là mẫu xe côn tay rất được anh em biker ưa chuộng bởi vóc dáng thể thao cùng cục máy rất dễ độ. Rất nhiều người đang sở hữu dòng xe này muốn cải thiện tốc độ và sức mạnh mà không cần bung máy mất zin, vậy cần phải làm gì để có được điều đó.

  Hôm nay 2banh xin giới thiệu với các bạn 2 món đồ chơi đó là IC và Mobin sườn độ Light Speed Racing – thương hiệu độc quyền của tiệm A SÁNG 87 Ngô Quyền P6 Q10, tiệm này thì chắc hẳn anh em biker cũng biết đến từ lâu bởi danh tiếng vang dội nhiều năm nay với rất nhiều thành tích cao trên trường đua chính thức.

  IC Mobin Light Speed Racing danh cho Exciter 135
  IC và Mobin sườn độ Light Speed Racing
  Thông thường với các chi tiết trên xe nguyên bản nhà sản xuất đều giới hạn để tăng độ bền cho xe tuy nhiên điều đó làm rất nhiều anh hem biker cảm thấy chưa vừa lòng nên muốn nâng cấp để chiến mã của mình mạnh mẽ hơn.
  Mọi người hay nghe câu nói quen thuộc là Exciter 135 bị hãm tua thì đúng là vậy, IC của xe giới hạn tua máy ở mức 9600 vòng/phút làm cảm giác kéo ga đá số của mọi người hơi hụt hẫng vì chưa đủ dài vì vậy các loại IC độ ra đời.

  IC Mobin Light Speed Racing danh cho Exciter 135 - 2
  Với IC độ Light Speed Racing đã được nghiên cứu đúc kết những kinh nghiệm quý giá trên đường đua lẫn đường phố để đáp ứng đúng nhu cầu của các bạn biker. Bề ngoài IC được gia công đẹp với chất liệu nhôm cao cấp, có nhiều lá tản nhiệt, đặc biệt có 9 map chỉnh độ lửa sớm trễ tuỳ theo từng cấu hình xe từ zin tới độ.

  Khi thay IC độ vào dĩ nhiên xe bạn sẽ chạy nhẹ hơn, mở tua máy đồng nghĩa kéo ga ở các số sẽ dài hơn, ga cuối sâu hơn, maxspeed sẽ cao hơn IC zin. Đặc biệt với xe độ máy, lên piston lớn thì không thể thiếu món đồ chơi này.

  IC Mobin Light Speed Racing danh cho Exciter 135 - 3
  Bên cạnh đó là Mobin sườn cũng quan trong không kém, mobin (hay bobine) là một biến áp cao thế có tác dụng biến những hiệu điện thế thấp (6v, 12v, 24v từ bình ắc quy) thành các xung điện có hiệu điện thế cao đến hàng ngàn volt để bugi đánh lửa.

  Tác dụng khi trang bị Mobin sườn độ là tăng khả năng đánh lửa, lửa đánh ra nhuyễn, đều và mạnh làm đốt sạch nhiên liệu và triệt tiêu xăng dư. Khi đó giúp xe bốc hơn, đề pa vọt và rút hậu ở ga cuối tốt hơn.
  Đó cũng chính là những ưu điểm của mobin sườn độ Light Speed Racing. Đây là mẫu dành cho xe xài bình xăng con, có luôn chụp bugi với chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, chịu nhiệt tốt và kín nước rất mạnh mẽ và an toàn.

  IC Mobin Light Speed Racing danh cho Exciter 135 - 4
  Combo hoàn hảo cho chiếc Exciter 135 của các bạn
  Giá cho IC độ là 1.150.000 đồng 1 cục còn Mobin sườn độ là 250.000 đồng 1 cục. Nếu có nhu cầu mua sỉ hay lẻ các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  - Địa chỉ: 87 Ngô Quyền P6 Q10
  - Điện thoại: 0918 43 67 67 Anh Sáng
  - Fanpage: https://www.facebook.com/lightspeedracing87/

  IC Mobin Light Speed Racing danh cho Exciter 135 - 5

  IC Mobin Light Speed Racing danh cho Exciter 135 - 6

  IC Mobin Light Speed Racing danh cho Exciter 135 - 7

  IC Mobin Light Speed Racing danh cho Exciter 135 - 8

  2banh
  2banh.vn