1. Biker cấp 3

  IC độ cho Exciter - CDI Racing - inoxxe.vn

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2014.

  Lắp thêm IC độ cho Exciter giúp cho xe của bạn lên ga ngọt hơn vì dòng xe Exciter phiên bản 2011-2014 đều bị hãm vòng tua khiến bạn khó chịu mỗi khi lên ga đầu ,có cảm giác như xe bị khựng lại một nhịp khi bạn vừa khởi động xe và tăng ga chạy đi.

  IC do cho Exciter CDI Racing inoxxevn

  IC độ mở vòng tua xe Exciter  Đối với các bạn rành về xe và các phụ kiện đồ chơi cho xe thì không cần phải nói thêm về tính năng của cục IC độ này , để giúp những bạn nào chưa hiểu về tính năng của cục IC thì Hoàng Trí xin chia sẽ là sau khi lắp cục IC độ cho xe sẽ giúp cho bạn cảm thấy thích thú mỗi khi tăng ga và không còn cảm giác bị hụt hững nữa .

  Xin lưu ý là cục IC độ CDI Racing không có tính năng hỗ trợ tăng tốc độ lên 150km/h như những nơi khác quảng cáo và cục IC độ lắp thêm lên xe của bạn chứ không cần phải tháo cục IC zin trên xe ra .

  Nếu các bạn muốn biết cục IC này lắp cho xe có hiệu quả như những gì Hoàng Trí đã quảng cáo hay không ,xin mời bạn đến cửa hàng để Test thử xe đã lắp sẵn và nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì Hoàng Trí sẽ lắp cho bạn xài thử trong 3 ngày ,nếu bạn cảm thấy không hài lòng có thể hoàn trả lại.

  IC do cho Exciter CDI Racing inoxxevn - 2

  Ic độ đã được lắp lên xe và cục Ic zin trên xe được giữ nguyên .
  2banh
  2banh.vn