1. Biker tích cực

  Iannone đã giúp Ducati được trải nghiệm thế nào là hương vị chiến thắng sau hơn 10 năm

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2016.

  Không chỉ mình tay đua về nhất chặng này hạnh phúc mà cả đội đua Ducati cũng được hưởng cảm giác chiến thắng sau quãng thời gian dài. Theo cách nào đó thi Iannone đã giúp Ducati được trải nghiệm thế nào là hương vị chiến thắng sau hơn 10 năm.

  Iannone da giup Ducati duoc trai nghiem the nao la huong vi chien thang sau hon 10 nam
  Tận dụng tốt lợi thế từ việc được xuất phát đầu tiên, cùng với nỗ lực thi đấu tuyệt vời, tay đua Andrea Iannone đã xuất sắc mang về cho mình vị trí cao nhất trên bục podium chặng 10 MotoGP.

  Bắt đầu ngày đua chính thức tại đường đua Red Bull Ring, mặc dù có được vị trí xuất phát đầu tiên, nhưng Iannone đã lường trước được khó khăn (Rossi xuất phát thứ 2, Dovizioso thứ 3).

  Iannone da giup Ducati duoc trai nghiem the nao la huong vi chien thang sau hon 10 nam - 2
  Không để lợi thế tuột mất nhanh chóng, Andrea Iannone đã có một màn khởi đầu khá hoàn hảo.

  Vượt qua góc của đầu tiên với độ cao thay đổi khá lớn, Andrea Iannone đã vươn lên dẫn đầu. Mặc dù gặp phải một chút chệch choạng ở các vòng đua tiếp theo và để cho Rossi chiếm mất vị trí đầu đoàn, nhưng Andrea Iannone đã khẳng định đây là chặng đua của anh. Tay đua của Ducati đòi lại vị trí đầu tiên của mình ở vòng đua thứ 3.

  Những tình huống xảy ra liên tục từ vòng đua thứ 3 đến vòng đua thứ 10 đã hứa hẹn chặng đua tại Red Bull Ring sẽ vô cùng gay cấn. Khi các tay đua thuộc nhóm đầu tiên tiếp thực hiện các màn vượt người vô cùng xuất sắc. Đã có những thời điểm, Rossi, Jorge Lorenzo và Dovizioso đã khiến cho tay đua xếp đầu đoàn “lo sợ” trước sức ép quá lớn từ phía sau.

  Iannone da giup Ducati duoc trai nghiem the nao la huong vi chien thang sau hon 10 nam - 3
  Và trong suốt 7 vòng đua cuối cùng tại Red Bull Ring, Andrea Iannone đã rất vững vàng ở vị trí đầu tiên, không để cho người đồng đội mình có cơ hội vượt qua một lần nữa.

  Chung cuộc, kết thúc 28 vòng đua tại Red Bull Ring, Andrea Iannone cán đích đầu tiên với thành tích 39 phút 46 giây 255. Vị trí thứ hai thuộc về Andrea Dovizioso (Ducati) với 0 giây 938 nhiều hơn. Và vị trí thứ ba thuộc về Jorge Lorenzo với 3 giây 389 nhiều hơn.

  Iannone da giup Ducati duoc trai nghiem the nao la huong vi chien thang sau hon 10 nam - 4
  Đây cũng là chức vô địch chặng đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của Andrea Iannone.
  (Nguồn Dân Trí).
  2banh
  2banh.vn