1. Biker tích cực

  Huyền thoại Wave ZX trở lại cực chất với gam màu tím mộng mơ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 9 Tháng ba 2020.

  Wave ZX ngày xưa từng là ước mơ với bao nhiêu cô chú thời còn thanh xuân. Nhưng thật sự thì thời gian vốn là kẻ thù của mọi thứ và chiếc xe này cũng không phải ngoại lệ. Hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn 1 chiếc Wave ZX được dọn mới với những món đồ chơi hàng hiệu !

  Huyen thoai Wave ZX tro lai cuc chat voi gam mau tim mong mo
  Huyền thoại Wave ZX trở lại với màu áo tím mộng mơ !

  Huyen thoai Wave ZX tro lai cuc chat voi gam mau tim mong mo - 2

  Huyen thoai Wave ZX tro lai cuc chat voi gam mau tim mong mo - 3
  Tay thắng mà chủ nhân đã tin tưởng sử dụng trên con xe là tay thắng Racing Boy bình dầu có giá thành phải chăng rất dễ tiếp cận. Tay thắng còn thiết kế 1 khe nhỏ để gió luồn qua tránh vô tình đẩy tay thắng vào khi di chuyển ở tốc độ cao. Khi trang bị tay thắng thì cũng cần phải khoét nhẹ dàn nhựa đầu để có chỗ gắn bình dầu , mình thấy phần khoét nhựa này không bị dư ra quá nhiều , rất tinh tế !

  Huyen thoai Wave ZX tro lai cuc chat voi gam mau tim mong mo - 4
  Tay RacingBoy ở trên dùng để kiểm sát con heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng. Dòng heo này có kích cỡ lớn nên rất dễ cạ vào căm nên chủ xe đã tinh tế sử dụng 1 cái đĩa Honda LS có lòng đĩa lõm vào trong và mặt đĩa đưa ra ngoài tạo không gian đủ để gắn con heo. Nhưng mà để heo ăn hết đĩa thì người thợ cũng đã tính toán tiện một pat CNC hơn nữa vẻ ngoài của cái pat này vô cùng thẩm mỹ.

  Huyen thoai Wave ZX tro lai cuc chat voi gam mau tim mong mo - 5
  Phần bửng máy được tháo ra để lộ hết phần máy làm chiếc xe có diện mạo ngầu hơn , việc này còn làm chiếc xe trông gọn hơn nữa. Mình sẽ không bật mí quá nhiều về phần máy móc nhưng theo cảm quang của mình chủ xe đã rất tỉ mỉ khi dọn mới toàn bộ chi tiết , độc lạ nhất là những cái nắp đầu lòng Sunfat , một món đồ chơi mà rất nhiều anh em chơi Wave, Dream săn tìm trong. Góc ảnh này chúng ta còn thấy sự xuất hiện của một đoạn cổ pô titan làm điểm nhấn cho phần máy vô cùng nổi bật...

  Huyen thoai Wave ZX tro lai cuc chat voi gam mau tim mong mo - 6
  Để những chặng đường có thể êm ái hơn thì chủ xe đã trang bị một cặp phuộc YSS bình dầu rời có xuất xứ đến từ Thái Lan. Khi trang bị cặp phuộc này thì chiếc xe cũng phải hi sinh chút ít nhựa để khoét làm sao cho vừa vặn với bình dầu.

  Huyen thoai Wave ZX tro lai cuc chat voi gam mau tim mong mo - 7
  Ở dưới phần yên sau , chủ nhân cũng rất chịu chơi khi chi một số tiền lớn để gia công một tay dắt titan để làm đẹp cho chiếc xe mình. Món đồ chơi này khi phối lên nền áo tím của xe vô cùng thẩm mỹ...

  Huyen thoai Wave ZX tro lai cuc chat voi gam mau tim mong mo - 8
  Khi vừa nhìn vào chiếc xe chúng ta cũng đã cảm nhận được sự tâm huyết to lớn mà 'em' Wave ZX này đang chất chứa...

  Nguồn : Quốc Thái

Đăng ký kênh
Đăng ký