1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Huyền thoại Wave ZX chợt tỉnh thức sau bao năm ngủ quên

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2021.

  Bản thân Wave ZX là một dòng xe dành riêng cho những cậu ấm công tử khoảng thời gian đầu thập niên 2000. Nhưng sau khi bị lãng quên bởi sức hút quá mạnh mẽ từ những dòng xe côn tay, chiếc Wave ZX này đã trở lại với một vẻ ngoài hấp dẫn khi được dọn mới hoàn toàn. Bên cạnh đó là dàn đồ chơi hàng hiệu chắc chắn sẽ khiến bạn ngày đêm thao thức.

  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen
  Huyền thoại Wave ZX chợt thức tỉnh sau bao năm ngủ quên

  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 2
  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 3
  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 4

  Sau quá trình dọn mới đầy kì công và ngoạn mục, chiếc Wave ZX này còn được trang bị rất nhiều đồ chơi hàng hiệu để tăng sự đẳng cấp của chiếc xe. Một trong số đó là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, mẫu cùm thắng nổi tiếng với bề ngoài sắc sảo và khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác.

  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 5
  Phần yếm bóng bẩy của chiếc xe đã bị mất vài 'miếng thịt' để có thể cố định được cây trợ lực Matris. Khi có sự xuất hiện của nó, diện mạo chiếc xe không chỉ trở nên thể thao hơn mà cây trợ lực này còn có thể ghì chặt tay lái ở tốc độ cao, ngăn chặn hiện tượng chao đảo nguy hiểm.

  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 6
  Nhìn xuống dưới dàn chân trước, anh em sẽ bị cuốn hút bởi màu vàng đồng bắt mắt của cặp đôi heo đĩa xịn sò này. Sự phối hợp giữa heo Brembo Logo lớn 2pis đối xứng và đĩa thắng LS sẽ cường hóa lực thắng của chiếc xe, đảm bảo an toàn tối đa cho chủ nhân ở những tình huống cần đến lực thắng mạnh mẽ. Để chúng trông nổi bật hơn, anh chủ còn tinh tế lựa chọn niềng Excel Asia bạc để làm nền cho bộ đôi heo đĩa này.

  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 7
  Sự góp mặt của cục mobin sườn MSD sẽ hỗ trợ cho quá trình phun xăng đánh lửa của chiếc xe diễn ra ngọt ngào hơn. Bên cạnh cục mobin sườn này là chiếc giò đạp Takegawa sáng bóng, món đồ chơi 'quốc dân' của anh em chơi Wave Dream. Đặc biệt chiếc Wave ZX này vẫn được giữ lại cổ pô zin với bộ vĩ che pô liền lạc với giò đạp chứ không phải là cổ pô Titan đại trà như những chiếc Wave độ khác.

  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 8
  Cặp phuộc zin đã bị thay thế hoàn toàn bởi cặp phuộc Ohlins không bình dầu gắn như zin cho tất cả dòng Wave, Dream, Future,... Với kiểu dáng thanh thoát, khi gắn nó chiếc xe sẽ không bị mất đi những giá trị cổ điển cần có mà đồng thời vẫn sở hữu hiệu năng nhún hết sức êm ái.

  Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 9Huyen thoai Wave ZX chot tinh thuc sau bao nam ngu quen - 10
  Ở chiếc Wave ZX này, mình thật sự rất nể phục gu thẩm mỹ tinh tế của ông anh đã dọn nên hình hài của chiếc xe. Không chỉ hoàn hảo đến từng con bù lông ốc tán, các món đồ chơi trên xe đều được bố trí hết sức hợp lý để tạo ra một tổng thể hài hòa nhất có thể.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng hai 2021