1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Huyền thoại Wave 125 độ khủng không tưởng ẩn nấp TRỐN DỊCH

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng sáu 2021.

  Tác phẩm Wave 125 ngày hôm nay lại là một chiếc xe nữa thuộc sở hữu của anh Trần Cảnh. Một tay chơi đã vô cùng quen thuộc với anh em trên diễn đàn 2banh.vn thông qua những bản độ khủng vô đối như: Spark 135, Monkey 125, Honda Dream,... Nhưng khi đến với chiếc Wave 125 này, mình vẫn cảm thấy vô cùng bất ngờ vì độ chịu chơi kinh khủng của anh ấy!

  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH
  Huyền thoại Wave 125 độ khủng không tưởng ẩn nấp TRỐN DỊCH

  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 2
  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 3
  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 4
  Tháo bỏ cặp kính nguyên bản, anh Cảnh chỉ trang bị cho chiếc Wave 125 này một chiếc kính Rizoma bên trái để tiện quan sát khi chuyển làn hoặc qua đường. Nó có kết cấu nhỏ gọn, không làm mất đi vẻ đẹp thanh thoát của chiếc xe.

  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 5
  Bộ cùm thắng trước mắt anh em đây có giá trị lên tới khoảng 12 triệu đồng trong thời điểm hiện tại. Nó chính là cùm thắng Brembo Billet nổi tiếng, có khả năng kiểm soát phanh vô cùng ổn định và nhịp nhàng. Nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, nên khi gắn lên xe thì cùm thắng này có thể hạn chế tối đa được việc cắt gọt dàn áo vì không quá to như hai người anh em Brembo RCS hay RCS Corsa Corta.

  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 6
  Thú thật với anh em rằng từ trước đến giờ mình thật sự chưa bao giờ bắt gặp được cặp niềng Excel Rim nào có phối màu Cam trắng óng ánh như cặp niềng Excel Rim mà chiếc Wave 125 này đang sở hữu. Chính chi tiết này cũng đã khiến cho tổng thể chiếc xe trở nên độc đáo và lạ mắt hơn.

  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 7
  Hiệu suất thắng mạnh mẽ của chiếc xe này được sinh ra từ sự kết hợp giữa heo thắng Brembo Moto3 và đĩa thắng Brembo Moto3, một cặp đôi vốn dĩ sinh ra là dành cho nhau. Cọng dây Hel bên cạnh có tông màu đen tuyền huyền bí và cũng được bấm đầu Earl's màu đen, chắc hẳn anh Cảnh muốn nhường lại mọi sự nổi bật cho chiếc ngắt dầu Staubli màu trắng tinh khiết và lạ mắt.

  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 8
  Chi tiết nổi bật nhất ở bộ phần máy móc chính là chiếc giò đạp Takegawa bóng bẩy, một món đồ chơi có thể gắn được cho rất nhiều dòng xe số của Honda.

  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 9
  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 10
  Hiệu năng giảm xóc của chiếc Wave 125 này giờ đây đã trở nên êm ái hơn bao giờ hết nhờ có cặp phuộc Ohlins không bình dầu. Có thể thông qua núm chỉnh phía dưới chân phuộc để điều chỉnh độ hồi của phuộc sao cho phù hợp nhất với nhu cầu người sử dụng.

  Huyen thoai Wave 125 do khung khong tuong an nap TRON DICH - 11
  Một góc ảnh tổng thể đơn giản nhưng vẫn khoe ra hết được vẻ đẹp của chiếc Wave 125...
  Nguồn ảnh : Trần Cảnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2021
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Chiếc xe lỗi này chưa bao giờ là Huyền Thoại nhé , ( giựt tít vậy) , à cái bạn Vo Antonio jì đó bơi vào táp nhé hihi...