1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Su xì po lột xác kinh điển với dàn đồ chơi ĐỈNH

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2019.

  Được sản xuất từ năm 1999 dòng Suzuki Sport 2 thì thường được biết với tên gọi Su xì po đã tạo nên cơn sốt cho đến hiện nay và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Dù đã bị ngưng sản xuất, nhưng nhiều tay chơi vẫn chấp nhận mua lại xe cũ để về tân trang miễn sao giấy tờ hợp lệ là được.

  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH
  Huyền thoại Su xì po lột xác kinh điển với dàn đồ chơi ĐỈNH

  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 2

  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS để kiểm soát lực phanh ở phần bánh trước của xe - Tích hợp khả năng chống gãy được chủ xe tạo điểm nhấn bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu titan ở đoạn gập lên. Kích thước phần tay khá lớn vì vậy ta có thể thấy phần dàn áo được khoét đi rất nhiều gần chạm đến chóa đèn của xe.

  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 4
  Nhắc đến bên côn thì ở bản độ này, người chủ đã lên tay CRG Raceline một mẫu cùm tay côn dây có xuất xứ từ Mỹ - Giúp cải thiện lực côn nhẹ nhàng hơn và có thể tăng côn bằng tay, nhưng phần núm tăng đã bị dàn áo che đi mất rồi nên ta không nhìn thấy, Nhược điểm lớn nhất của cùm này là có rãnh đuôi gió quá lớn dễ bị rơi ngón tay út vào trong khi bóp côn.

  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 5
  Một điểm nhấn nhỏ vô cùng tiện đại là chủ xe sử dụng cùm công tắc Ducabike được bắt trực tiếp thay thế cho chân chụp ghi đông phía sau của cùm thắng Brembo RCS vừa đẹp lại giúp ghi đông có thêm khoảng trống bắt cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga.

  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 6Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 7
  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 8
  Hình ảnh của dàn chân trước và sau như nhau cùng sử dụng là combo hủy diệt của những thương hiệu như dây dầu Hel được bấm rất nhiều những ngắt dầu CNC, trong đó đáng chú ý nhất là bộ Staubli - Bộ ngắt dầu này có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra và khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Kết nối vào heo dầu Brembo Billet và đi kèm cùng đĩa Braketech trước cố định vào mâm Daytona thông qua những chú ốc Gr5.

  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 9Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 10
  Hệ thống treo phía sau là phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi danh giá đến từ Anh Quốc có giá cao hơn rất nhiều so với Ohlins mà chúng ta thường thấy trên các bản xe độ - Nếu như điểm đặc trưng của Ohlins là có màu vàng thì ở Nitron ta có thể thấy là một màu xanh ngọc bích rất nhẹ nhàng.

  Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 11Huyen thoai Su xi po lot xac kinh dien voi dan do choi DINH - 12
  Ước tính dàn đồ chơi này phải tiêu tốn hết hơn trên 50 triệu đồng.

  Hình ảnh của Phạm Phước Toàn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  K dám chạy đâu sợ mất đồ quá ad ơi