1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại 'Su kít tan' độ độc nhất có 1 0 2 tại Việt Nam hiện nay

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 2 Tháng năm 2019.

  Trước khi nổi tiếng với dòng 'Xì po', thì Suzuki đã từng tung ra một phiên bản lấy tên là Crystal 110 với động cơ 2 thì được sản xuất tại thị trường Thái Lan và Indonesia vào những năm 1990. Do cái tên quá khó nhớ nên được cái tay chơi 'Việt hóa' lại thành cái tên 'Su-kít-tan'.

  Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay
  Huyền thoại Crystal 110 độ độc nhất Việt Nam hiện nay

  Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 2

  Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 3
  Hơn 25 năm xuất hiện trên thị trường cho tới ngày nay, những chiếc Crystal 110 còn nguyên vẹn và giấy tờ hợp lệ được xem là chiếc xe quý hiếm nên các giá trị rất cao và được biết bao tay chơi xe ao ước được sở hữu. Không chỉ là những người may mắn sở hữu mẫu xe hiếm này, mà chủ nhân của nó vừa chi ra một khoảng tiền kha khá để nâng cấp cho chiếc xe thêm phần sang trọng mới lạ và đậm chất chơi hơn.

  Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 4Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 5
  Một số chi tiết nhựa nhám và dè trước được phủ bằng chất liệu Carbor Fiber để bảo vệ lớp nhựa bên trong được bền hơn theo thời gian, cũng như giúp chiếc xe trong sang trọng và lạ mắt hơn.

  Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 6
  Sử đồng hồ Raider xăng cơ nên phần bợ cổ phải chế mủ lại, tiện thể ốp luôn Carbon cho liền lạc với những chi tiết khá. Song song cùng với đó ta có thể thấy hình ảnh của cặp cùm công tắc Domino 'Béo' nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện lợi, với các nút bấm được bố trí rất khoa học, tạo thuận lợi cho người sử dụng dễ dàng thao tác. Bên cạnh là bao tay kết hợp cùng gù trung Rizoma đến từ Ý.

  Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 7
  Bên đây là hình ảnh cùm On/off và cùm tăng tốc cũng đến từ thương hiệu Domino, tuy nhiên thứ góp phần làm nên sự ấn tượng cho dàn đầu này là bộ cùm tay thắng Galespeed phiên bản Billet chữ đỏ có mức giá hơn 13 triệu đồng một tay, đây là cùm tay thắng mắc nhất hiện nay trong các sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản này.

  Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 8Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 9
  Dàn chân được chế lại hoàn toàn để sử dụng mâm Raider đi kèm cùng phanh đĩa trước sau, điểm nhấn ở dàn chân này là cặp heo dầu Galespeed 2 pis đối xứng có kiểu dáng Moto3 được bán hiện nay với mức giá tầm 15 triệu đồng/con chưa bao gồm công chế ráp cũng như phần pat heo dành cho từng dòng xe khác nhau.

  Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 10Huyen thoai Su kit tan do doc nhat co 1 0 2 tai Viet Nam hien nay - 11
  Dàn chân sau sở hữu cặp phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên cho chiếc xe thêm phần sang trọng cũng như giúp dàn chân sau ổn định hơn khi chạy tốc độ cao hoặc vào cua một cách đột ngột.

  Hình ành của Siêu Tốc Độ.


  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký