1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Stinger sống dậy dưới bàn tay của dân chơi xe Đồng Tháp

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2019.

  Nếu đề cập tới các dòng xe 2 thì của Suzuki như Sport, RGV 120 hay Satria, thì 1 đứa con mang kiểu dáng HyperUnderbone như Suzuki Stinger lại thường bị bỏ quên dù được ra mắt cánh đây hơn 20 năm và số lượng xe hiện tại còn sử dụng được chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và với bản độ dưới đây, chiếc xe huyền thoại một lần nữa được hồi sinh sau khi qua bàn tay của một biker Đồng Tháp.

  Huyen thoai Stinger song day duoi ban tay cua dan choi xe Dong Thap
  Huyền thoại Stinger sống dậy dưới bàn tay của dân chơi xe Đồng Tháp

  Huyen thoai Stinger song day duoi ban tay cua dan choi xe Dong Thap - 2
  Huyen thoai Stinger song day duoi ban tay cua dan choi xe Dong Thap - 3
  Dàn đầu Suzuki Stinger 120 độ được trang bị trợ lực trung tâm Ohlins giúp ghi đông không chỉ gọn gàng hơn khi so với các loại trợ lực khác và vừa giúp chiếc xe trở nên ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Đây là một trong ba kiểu trợ lực có giá thành cao nhất cũng là sản phẩm khó chế cháo nhất và độ đầm ổn định nhất.

  Huyen thoai Stinger song day duoi ban tay cua dan choi xe Dong Thap - 4
  Phía sau tay lái còn được trang bị rất nhiều phụ tùng đồ chơi như cùm công tắc Domino bên trái, tích hợp nhiều chức năng và được bố trí nút rất dễ thao thác, sử dụng cùm Brembo Clasicc kết hợp cùng bình dầu Rizoma đỏ chính hãng và tay thắng CRG vừa để làm đẹp vừa kiểm soát phanh trước tốt hơn cho chiếc xe độ.

  Huyen thoai Stinger song day duoi ban tay cua dan choi xe Dong Thap - 5
  Dàn chân là sự kết hợp tuyệt vời giữa heo dầu Brembo 1piston phiên bản tháo xe PKL sở hữu logo nhỏ rất đơn giản nhẹ nhàng, bắt vào xe thông qua phần pat CNC được gia công riêng theo cấu tạo nên giá thành rất cao, phần mâm Daytona cũng được tinh chỉnh khá nhiều trước khi ráp vào xe để giúp chiến mã vận hành trơn tru và nhẹ nhàng nhất.

  Huyen thoai Stinger song day duoi ban tay cua dan choi xe Dong Thap - 6
  Phuộc Ohlins bình dầu rời là một món đồ chơi đắt giá nên chỉ là mơ ước của nhiều Biker chơi xe, dòng xe này đã không còn được sản xuất nữa nên theo mình nghĩ mẫu phuộc này đã được chủ xe lấy từ một dòng xe khác hoặc thiết kế lại phần chân cho phù hợp chiều cao của dòng xe Stinger

  Huyen thoai Stinger song day duoi ban tay cua dan choi xe Dong Thap - 7
  Góc ảnh tổng thể của con xe có tuổi đời hơn 20 năm này

  Hình ảnh từ Tuấn Nano​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  lên luôn anh ơi
 3. xncarepro

  xncarepro Biker mới

  stinger, akira, vẫn chưa hết hot