1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Satria F150 xăng cơ siêu ấn tượng với dàn trang bị đắt tiền

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2019.

  Điểm nhấn của con Satria F150 độ mà mình sắp giới thiệu tới các bạn dưới đây không chỉ sở hữu những món đồ chơi đắt tiền mà con xe độ này còn đang khoác riêng cho mình một bộ cánh được dệt bằng sợi Carbon Fiber vô cùng sang trọng, chúng ta cùng xem qua chi tiết bên dưới đây nhé!

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien
  Satria F 150 độ huyền thoại xăng cơ sống mãi với thời gian

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 2

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 3
  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 4
  Khoác cho mình bộ áo mang phong cách của dòng Radier 2006 được oder từ Thái Lan về để tạo nên cái chất riêng cho chiếc xe của mình song song cùng với đó chủ xe đã chi ra số tiền ước tính hơn 10 triệu đồng để ốp Carbon Fiber cho chiếc xe thêm tinh tế sang trọng hơn.

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 5
  Lướt sơ qua đến phần đồ chơi chủ xe sử dụng cùng công tắc Domino nhỏ gọn mini để giúp ghi đông có thêm không gian bắt cùm tăng tốc một dây ga cùng thương hiệu có hành trình siêu ngắn chỉ bằng 1/3 so với những cùm zin. Điểm nhấn cuối cùng trong bức ảnh này là cùm tay thắng Brembo Cossa Costa với giá bán khá cao lên tới hơn 6 triệu đồng, lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm.

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 6
  Bên trái sử dụng tay côn CRG Gp đi kèm cùng dây côn đồ chơi đỏ hợp màu với gù và dây ga mà chủ xe lựa chọn, với thiết kế thần kì bộ cùm CRG này sẽ cho khả năng cắt côn êm ái và nhẹ hơn 80% so với zin. Điều này sẽ khó nhận biết ở các xe côn tay thông thường nhưng đối với các chiếc đã độ nồi cũng như các dòng xe PKL sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn hiệu quả do cùm đem lại. Ghi đông được hạ xuống hai phân làm thay đổi trọng tâm xe giúp chiến mã đầm hơn khi chạy tốc độ cao.

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 7
  Tiếp theo là hình ảnh của dàn chân trước sử dụng đĩa thắng đồ chơi với điểm nhấn là phần lòng đĩa đen kết hợp cùng các tán nhôm đỏ rất nổi bật, bên cạnh còn có chú heo dầu Frando 4 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu Hel được bấm full ngắt ôm theo thế của phuộc rất gọn gàng.

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 8
  Phía sau vẫn là hình ảnh heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng pat heo CNC 2 mảnh ghép lại với nhau có giá thành rẻ hơn loại nguyên khối nhưng chất liệu độ cứng cáp & độ chính xác vẫn không khác biệt gì nhau.

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 9Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 10
  Hệ thống giảm sóc sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một cái tên danh giá đến từ Anh Quốc chuyên sản xuất phuộc nhún dành cho tất cả dòng xe, với mức giá hơn 20 triệu đồng một cây mẫu phuộc này được coi là một trong các siêu phẩm mắc nhất dành cho các dòng xe PKN.

  Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 11Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 12Huyen thoai Satria F150 xang co sieu an tuong voi dan trang bi dat tien - 13
  Dàn chân sử dụng mâm Sonic 5 cây hiện tại vô cùng khó tìm rất cứng cáp lại thẩm mỹ sản phẩm được các tay buôn order từ Thái Lan về với số lượng rất hạn chế và phải rất may mắn mới là những người sở hữu được chúng.
  Hình ảnh từ Ngọc Tòn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2019
 2. Nhặt_Tăn

  Nhặt_Tăn Biker cấp 2

  này raider chớ satria j trời, cái dè sau còn lỗ xi nhan chà bá kìa thím