1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Satria 2 thì độ siêu khủng với dàn phụ tùng đồ chơi mắc hơn vàng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng sáu 2019.

  Mang trong mình dòng máu 2 thì với khối động cơ xăng pha nhớt tạo nên làn khói trắng đặc trưng, Suzuki Satria 110 đến giờ vẫn được xem là chiếc xe đầy mơ uớc của biết bao anh em chơi xe trong nước dù đã trải qua gần 20 năm kể từ khi ra mắt. Không chỉ hiếm và khó sở hữu, chiếc Satria 2 thì độ duới đây còn trở nên chất chơi hơn rất nhiều sau khi được nâng cấp thêm hàng loạt phụ tùng đồ chơi đầy giá trị.
  Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang
  Phiên bản Satria 110 huyền thoại độ dàn option mắc hơn vàng

  Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 2
  Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 3
  Phần đầu xe được chủ nhân của nó khoét rộng nhiều chi tiết để sử dụng cặp cùm công tắc rời đến từ thương hiệu Domino có giá thành hơn 1,5 triệu đồng, bên phải thì sử dụng cùm tăng tốc Domino đen 2 dây ga dưới và không sử dụng cùm đề máy vì các mẫu xe 2 thì không dùng đuợc nút đề.

  Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 4
  Phía phần tay côn ở đây ta sẽ có cùm TWM đến từ thương hiệu Domino sản xuất với giá thành không quá 3 triệu đồng/tay, nhưng ẩn chứa đầy đủ hiệu năng cần thiết từ một chiếc xe phổ thông đến PKL cũng có thể sử dụng được.


  Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 5
  Tin tưởng vào thương hiệu Brembo, nên chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng RCS sẽ cùng chủ xe kiểm soát hành trình phanh trước vừa êm ái, nhẹ nhàng nhưng đem lại lực phanh rất tốt.


  Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 6Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 7
  Dàn phanh đĩa trước được nâng cấp lên một loạt phụ tùng cực chất như: Đĩa Brembo Oversize với điểm nhấn là phần lòng vàng rất nổi bật , heo Brembo Billet 2 pis đối xứng màu xi măng cùng dây dầu Hel và pat heo được tiện CNC khá đẹp, đi kèm cùng dàn ốc Gr5 càng làm cho dàn chân thêm phần nổi bật.

  Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 8Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 9
  Một chi tiết giá trị không thể bỏ qua đó là xe được trang bị phuộc sau Nitron bình dầu rời với màu xanh đặc trưng của lò xo cùng bình dầu xám. Đây là 1 cây phuộc có giá trị khá cao, mang lại tính thẩm mỹ và thể hiện sự chịu chơi của chủ xe khi dành riêng cho chiếc xe yêu quý của mình những món đồ giá trị.

  Huyen thoai Satria 2 thi do sieu khung voi dan phu tung do choi mac hon vang - 10
  Góc ảnh tổng thể khác của chiếc Satria 110 độ
  Hình ảnh của Louis Trịnh
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2019
  shopguco thích bài này.
Đăng ký kênh
Đăng ký