1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Nova Dash thừa hưởng dàn đồ chơi đắt tiền của dân chơi Bình Dương

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2019.

  Sau khi, chiếc Nova Dash độ dưới đây được chia sẻ trên mạng xã hội, thì đã liên tục nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em chơi xe độ trong nước. Chiếc xe 2 thì huyền thoại dường như được lột xác hoàn toàn với hàng loạt đồ chơi siêu khủng có giá trị cực cao.

  Huyen thoai Nova Dash thua huong dan do choi dat tien cua dan choi Binh Duong
  Nova Dash huyền thoại hừa hưởng dàn đồ chơi đắt tiền của dân chơi Bình Dương

  Huyen thoai Nova Dash thua huong dan do choi dat tien cua dan choi Binh Duong - 2
  Huyen thoai Nova Dash thua huong dan do choi dat tien cua dan choi Binh Duong - 3
  Nhìn ngắm toàn cảnh phần ghi đông bên phải, ta sẽ thấy phần cùm công tắc đề máy được thu nhỏ lại bằng thương hiệu Domino, tay phanh là cùm Brembo nhôm đúc thường được trang bị trên các dòng xe PKL và được tích hợp tay thắng CRG có chế độ chống gãy, cùng chiếc bình dầu Rizoma xanh làm ổ chứa dầu. Sử dụng cùm côn CRG GP đây cũng là một món đồ chơi nữa đến từ Mỹ đem lại cho người dùng rất nhiều hiệu năng đặc biệt là chế độ tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi.

  Huyen thoai Nova Dash thua huong dan do choi dat tien cua dan choi Binh Duong - 4
  Ngoài ra bên trái còn có cùm Domino phiên bản tháo xe, nhưng có khá ít anh em sử dụng bởi nó bị thiếu đi chế độ tắt đèn pha trước, vì đây là một chức năng cần có trên các dòng xe phổ thông hiện nay, giữa tay thắng là bộ trợ lực trung tâm của Scott sẽ ổn định tay lái tốt hơn khi chiếc xe 'phi' ở tốc độ cao.

  Huyen thoai Nova Dash thua huong dan do choi dat tien cua dan choi Binh Duong - 5
  Chiếc xe đã có tuổi đời phải nói là đáng "cụ" nên rất nhiều các chi tiết trên xe đã bị xuống cấp khiến chủ xe phải độ lại nó mới có thể vận hành được, trang bị thêm két nước lớn cho khả năng tản nhiệt tốt hơn, lốc máy làm lại kiểu trong suốt. Đặc biệt, chiếc Nova Dash độ này còn có công nghệ sang số nhanh được áp dụng trên các dòng xe đua.

  Huyen thoai Nova Dash thua huong dan do choi dat tien cua dan choi Binh Duong - 6
  Dàn chân sử dụng mâm của dòng Sonic 150 thế hệ mới kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet trước đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe, bộ mâm này có giá thành khá cao hiện nay do là phụ tùng nhập khẩu.

  Huyen thoai Nova Dash thua huong dan do choi dat tien cua dan choi Binh Duong - 7
  Và cũng như các bản độ kiểng khác, để giúp chiếc xe có thêm hiệu năng ở phần giảm xóc sau đem lại khả năng tự do tăng chỉnh cho người dùng khi tải nặng hoặc đi một mình. Thì chủ xe đã tin tưởng vào phuộc Ohlins bình dầu rời có giá thành hiện nay hơn 10 triệu đồng một cây. Chi tiết bình dầu được bắt vào một vị trí khá đẹp trên xe làm cho dây dầu được thẳng hơn không bị uốn cong làm gãy dây như các dòng xe khác

  Huyen thoai Nova Dash thua huong dan do choi dat tien cua dan choi Binh Duong - 8
  Một góc ảnh của huyền thoại sau khi được tắm rửa

  Hình ảnh của Lâm Trường Giang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký