1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Mio 110 khủng hơn trong tay dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng hai 2020.

  Để tạo nét đẹp riêng cho người xem cũng như nhắc lại cho giới trẻ nhớ về một dòng xe ga huyền thoại từng làm ông trùm tốc độ. Một biker ở Thailand đã phục dựng lại Mio 110 như xe đập thùng, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Huyen thoai Mio 110 khung hon trong tay dan choi Thai
  Huyền thoại Mio110 khủng hơn trong tay dân chơi Thái.

  Huyen thoai Mio 110 khung hon trong tay dan choi Thai - 2

  Huyen thoai Mio 110 khung hon trong tay dan choi Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu cho mình bộ áo mới đầy trẻ trung và năng động với sắc màu xanh - xám cực đẹp, theo thời gian dài thì tàn phai sắc màu zin trên dàn áo nên việc phục dựng lại là hoàn toàn hợp lí. Nhìn thoáng qua chúng ta sẽ nghĩ đây là chiếc xe zin nhưng thật ra nó đã được bố trí nhẹ vài món đồ chơi kiểng.

  Huyen thoai Mio 110 khung hon trong tay dan choi Thai - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị cùm thắng Brembo phiên bản Corsa corta đang khá hot hiện nay ở thị trường Việt Nam, phần tay có phần to lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo để không gây cạ cấn phần cùm.

  Huyen thoai Mio 110 khung hon trong tay dan choi Thai - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh của heo dầu Brembo 4 pis đối xứng phiên bản nhôm đúc kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm, phần dây dầu Hel bấm đầu được kết nối trực tiếp vào heo thông qua một con ốc Active.

  Huyen thoai Mio 110 khung hon trong tay dan choi Thai - 6Huyen thoai Mio 110 khung hon trong tay dan choi Thai - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu liền nằm dưới, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Nếu hướng kiểng thì nó hoàn toàn phù hợp với bình dầu và lò xo óng ánh sắc vàng cực đẹp, chi tiết phần ốp lốc nồi được làm lại bằng chất liệu Carbon.

  Huyen thoai Mio 110 khung hon trong tay dan choi Thai - 8
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm DID bản 17inch to lớn nên phần trọng tâm xe được nâng lên khá cao khiến chiếc xe trông gọn gàng hơn nhưng phần bánh sau sẽ bị chạm đất.


  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2020
 2. Bình Chivas

  Bình Chivas Biker cấp 1

  Thời gian gần đây thấy mio trên các diễn đàn lẩn trên Youtube nhìu quá , phải chăng em nó đang dần trở lại !!!!!!!!
Đăng ký kênh
Đăng ký