1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Luvias đình đám một thời hồi sinh với dàn chân thời thượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2019.

  Mẫu xe Luvias 125 lừng danh từng làm mưa làm gió trên khắp đường phố Việt Nam trong nhiều năm về trước, tuy nhiên cho đến hiện nay còn khá ít người chơi đam mê dòng xe này. Bạn Quốc Nguyễn đã chi ra số tiền khá lớn để nâng cấp lột xác cho 'ông vua nước đề' của mình một diện mạo chỉnh chu hơn bắt mắt hơn.

  Huyen thoai Luvias dinh dam mot thoi hoi sinh voi dan chan thoi thuong
  Huyền thoại Luvias đình đám một thời hồi sinh với dàn chân thời thượng

  Huyen thoai Luvias dinh dam mot thoi hoi sinh voi dan chan thoi thuong - 2

  Huyen thoai Luvias dinh dam mot thoi hoi sinh voi dan chan thoi thuong - 3
  Khoác cho mình tông màu xám đen cực hầm hố tạo cho chiếc Luvias sự cứng cáp hơn, đi kèm với đó là bộ bánh căm với kích thước 17in vô cùng to lớn giúp xe trong cao hơn mảnh mong đầy gợi cảm.

  Huyen thoai Luvias dinh dam mot thoi hoi sinh voi dan chan thoi thuong - 4
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu Hel đỏ kết nối với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 điện phân lên màu Titan, đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm hai món đồ chơi này phải bắt kèm pat heo và thớt lòng nhôm để tháo ráp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

  Huyen thoai Luvias dinh dam mot thoi hoi sinh voi dan chan thoi thuong - 5
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới có thể sử xe sử dụng phuộc của dòng Vario/Click bỏ qua vì theo nhiều người đã từng chơi nói lại rằng chân phuộc và chiều cao của mẫu Ohlins này phù hợp với rất nhiều dòng xe sử dụng một phuộc như Luvias, Vario/Click, Sh mode và Lead...

  Huyen thoai Luvias dinh dam mot thoi hoi sinh voi dan chan thoi thuong - 6
  Sử dụng niềng nhôm Excel bản 17 in cho dàn chân sẽ có nhiều vấn đề sảy ra như đá chống đứng rất dễ cạ bánh sau xuống mặt đường làm chân chống rất yếu, khoảng không gian dư còn rất ít hoàn toàn có thể bị cạ cấn nếu bị cong vênh.
  Hình ảnh của Quốc Nguyễn

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2019