1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại Cub Fi độ kinh điển với trợ lực cổ chưa ai nghĩ đến

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2018.

  Cub được mệnh danh là những dòng xe huyền thoại, việc ra đời của mẫu xe Cub Fi là sự cải tiến rất lớn của Honda, tuy nhiên mẫu Cub Fi này chỉ được ưa chuộng ở Thailand, ngoài việc để sử dụng thì nó còn là nơi các biker thỏa đam mê qua những bản độ, dẫn chứng như chiếc Cub Fi độ bên dưới đây.

  Huyen thoai Cub Fi do kinh dien voi tro luc co chua ai nghi den
  Huyền thoại Cub Fi độ kinh điển với trợ lực cổ chưa ai nghĩ đến.


  Huyen thoai Cub Fi do kinh dien voi tro luc co chua ai nghi den - 2

  Huyen thoai Cub Fi do kinh dien voi tro luc co chua ai nghi den - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được sơn cho mình bộ áo với gam màu tím- nâu được phối hài hòa với nhau, sự trẻ trung & thể thao được nhân đôi khi những món đồ chơi được gác lên xe 1 cách hợp lí, còn cải thiện hiệu năng hoạt động cho xe.

  Huyen thoai Cub Fi do kinh dien voi tro luc co chua ai nghi den - 4
  2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù Titan, dù không phải là dòng xe thiêng về tốc độ nhưng em nó vẫn được chủ xe trang bị trợ lực cổ Ohlins, có thể nó là làm kiểng chủ yếu hoặc xe đã được độ máy cho tốc độ kinh hoàng nên việc gác món đồ chơi này lên xe sẽ giúp ổn định tay lái hơn, hạn chế sàn lắc khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Huyen thoai Cub Fi do kinh dien voi tro luc co chua ai nghi den - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Yoko óng ánh sắc vàng cực đẹp, trên thực tế thì trọng lượng xe khi chơi niềng nhôm đã giảm xuống đáng kể, chính vì điều đó sẽ thúc đầy xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Huyen thoai Cub Fi do kinh dien voi tro luc co chua ai nghi den - 6

  Phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh mang lại sự thể thao cho xe, phía sau với cảng Titan cực đẹp trong từ khúc nối nghệ thuật.

  Huyen thoai Cub Fi do kinh dien voi tro luc co chua ai nghi den - 7
  Hệ thống giảm xóc sau với phuộc YSS bình dầu sẽ cho độ nhún hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái tối ưu & cứng cáp hơn so với phuộc zin, vài chi tiết được phủ lớp Titan thu hút ánh nhìn như ốp pô, pas biển số, ống thông nhớt...

  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  thái chuộng mấy em này vãi , dọn đi chợ là hết bài