1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại côn tay Honda 67 trở thành quái vật với khối động cơ Japan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2019.

  Huyền thoại Honda 67 đã gắng liền với sự phát triển của Sài Gòn từ khá lâu, cho đến nay dòng xe này chỉ còn là một kỉ niệm và số lượng người còn đam mê dòng xe nay thật sự khá hiếm. Tuy nhiên mới đây một tay chơi vừa cho nhiều người xem chiếc 67 của mình vừa tân trang lại tất tần tật với một diện mạo vô cùng ấn tượng.

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan
  Huyền thoại côn tay 67 trở thành quái vật với khối động cơ Japan

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 2
  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 3
  Chiếc 67 không chỉ được xi lại toàn bộ phần sườn và bình xăng mà chiếc xe còn trang bị rất nhiều các món đồ chơi có xuất xứ từ thị trường Japan cực kì hiếm thấy và ít nơi bán tại Sài Gòn. Phần đồng hồ điện tử hình tròn kèm với phần chắn gió phía trước đầu xe tuy là lắp thêm nhưng trong khá hợp với phong cách của dòng 67.

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 4
  Trang bị cùm tăng tốc CNC để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, tận dụng khoảng trống trên cùm phanh chủ xe đã bắt thêm đồng hồ Daytona mini nhỏ bé để đo đạt một vài thông tin mà đồng hồ zin không có.

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 5Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 6
  Chi tiết phần chảng ba giữa đã được đặt làm CNC lại kết hợp cùng ghi đông hai bên của Sonic 150 và bộ phuộc trước to lớn kèm heo dầu và đĩa thắng của Suzuki Satria 150, tất cả đã kết hợp với nhau để đem lại vẻ đẹp và độ cứng cáp cho chiếc xe độ này.

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 7Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 8
  Bộ phận giảm xóc sau cũng được độ chế lại và thiết kế thêm cục đôn CNC ở giữa để ăn gian chiều cao phù hợp cho xe 67 sử dụng, bởi hiện nay để tìm một cặp phuộc phù hợp cho dòng xe này là rất khó khăn.

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 9
  Trang bị trợ lực YSS để kiểm soát dàn đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, món đồ chơi này được sử dụng khá nhiều trên các dòng xe drag ở Thái Lan độ cứng và đầm của nó vô cùng hoàn hảo.

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 10Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 11
  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 12
  Khối động cơ xe được thay thế hoàn toàn bằng nguyên cục máy đến từ thương hiệu Daytona có dung tích là 190cc 4val siêu khủng khiếp, kết hợp cùng bình xăng Keihin mobin sườn MSD và bộ két làm mát nhớt tất cả kết hợp cùng mau để mang đến trải nghiệm tốc độ tốt nhất cho người sử dụng.

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 13Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 14
  Phần ống xả cũng rất quan trọng khi chủ xe đã đặt làm nguyên bộ cổ Titan uốn cong tạo hình ống xả treo cao theo phong cách Scrambler, tuy nhiên khẩu súng đã được thay lại bằng thương hiệu STB đẹp và âm thanh uy lực hơn.

  Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 15Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 16Huyen thoai con tay Honda 67 tro thanh quai vat voi khoi dong co Japan - 17
  Vài góc ảnh cận cảnh của con xe.

  Hình ảnh của Kiệt Thư Sinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2019