1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại 67 hồi sinh theo một phong cách hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng mười một 2019.

  Mẫu xe "huyền thoại" Honda 67 được một biker tại Việt Nam chi mạnh tay độ mạnh tay với hàng tá đồ chơi đắt tiền. Chiếc xe vẫn giữ nét cổ điển đặc trưng nhưng được nâng cấp động cơ và hiệu suất tốt hơn.

  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi
  Huyền thoại 67 hồi sinh trong một phong cách hoàn toàn mới

  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi - 2
  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi - 3
  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi - 4
  Dàn đầu không còn là một chiếc 67 ta thường biết nữa, chủ xe đã lắp thêm phần kính chắn gió phía trước trong khá ngầu. Bên cạnh chóa đèn chính là L4 trợ sáng thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đêm.

  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi - 5
  Phía sau tay lái cũng có khá nhiều các nâng cấp đáng nhắc tới điển hình như cùm công tắc Domino béo bên trái kết hợp cùng bộ đồng hồ điện tự đem lại sự hiện đại cho chiếc xe. Hai bên là cặp tay thắng/tay côn nhôm đúc của Racingboy. Ngoài ra còn có bộ Ic Uma được nhận biết qua bộ thay đổi map được bắt trên ghi đông.

  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi - 6
  Dàn chân được độ lên phanh đĩa với điểm nhấn là chú heo dầu Nissin phay logo Brembo đi kèm cùng đĩa thắng Wave s110 có kích thước 220mm làm điểm nhấn.

  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi - 7
  Xe còn được độ thêm phần trợ lực sườn hiệu Matris, lắp phía dưới chảng ba trong rất gọn gàng và rất dễ tinh thao tác tinh chỉnh.

  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi - 8
  Sử dụng giảm xóc của Ohlins đây là phiên bản phuộc được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future sử dụng tuy nhiên chìu cao khá tương đối nên Honda 67 cũng có thể sử dụng.

  Huyen thoai 67 hoi sinh theo mot phong cach hoan toan moi - 9
  Ống xả Leovince Carbon có thể tăng chỉnh âm thanh thông qua phần ống tiêu được cố định bằng một chú ốc phía dưới miệng pô. Chiếc xe gần như đã được thay thế toàn bộ, chỉ có phần khung được giữ từ nguyên bản Honda 67.

  Hình ảnh của Minh Triet
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký