1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại 2 thì Satria 120 sống lại cùng dàn chân chục triệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2019.

  Ra mắt từ những năm 1998 cho đến nay, dòng Satria 120cc 2 thì vẫn được khá nhiều dân chơi xe săn tìm và chấp nhận mua lại với cái giá cực cao với yêu cầu đơn giản chỉ cần nội công còn đẹp và giấy tờ hợp lệ chứ không quan trọng nhiều đến hình thức bên ngoài. Và hôm nay mình sẽ cho các bạn gặp gỡ một chiếc Satria 2 thì độ lại hoàn toàn với rất nhiều chi tiết cực đẹp trên xe.

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu
  Satria 120 độ huyền thoại hai thì sống lại cùng dàn chân chục triệu

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 2

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 3
  Khoác cho mình một dàn áo trắng như một bạch mã qua góc ảnh này anh em có thể thấy chiếc xe độ đã dọn lại hết tất cả chi tiết, từ sơn lại dàn áo, lốc máy và xi lại từng con ốc nhỏ. Để chiếc xe trở nên mới và đẹp hơn như những ngày đầu vừa lăn bánh.

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 4
  Phần bợ đồng hồ đã được chế mũ lại để lắp vừa đồng hồ Koso Rx2, với khả năng hiển thị được nhiều chức năng hơn dưới dạng LCD - Tuy nhiên đồng hồ không sử dụng dây cơ đọc Km mà phải thông qua một mắt đọc điện tử, như vậy sẽ có vài sai số nhỏ khi sử dụng nhưng không quá lớn để ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe. Sử dụng bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa.

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 5
  Cặp tay côn và thắng của chiếc xe độ đang sử dụng đến từ thương hiệu CRG RC2 được khá nhiều dòng xe từ phổ thông cho đến PKL sử dụng - Điểm tiện lợi của nó là sử dụng bản lề rời nên có thể chế lại cho rất nhiều dòng xe khác nhau mà không cần phải thay cùm tốn kém.

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 6
  Nhìn xuống dàn chân ở bánh trước ta có thể thấy hình ảnh của bộ phận mắt đọc Km mà mình nói đến trên phần đồng hồ Koso. Gia tăng lực phanh trước là heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 260mm có sẵn lòng đĩa zin 4 lỗ phù hợp cho mâm xe nhỏ không cần phải chế cháo thêm thớt lòng.

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 7
  Sử dụng pen đạp Brembo để chuyền tải dầu ổn định hơn đến heo dầu Brembo logo nhỏ được làm pat xoay ngược nằm ở phía sau xe - Thiết kế heo dầu Brembo có rãnh thoát nước và cát bụi hai đầu, nên xoay heo thế nào cũng không sợ chất bẩn còn bám lại bên trong làm giảm tuổi thọ của bộ phanh.

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona có giá trị trên 10 triệu đồng và đang được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm. Với thiết kế cánh mâm đơn giản nên hợp với rất nhiều dáng xe, thương hiệu Daytona còn sản xuất rất nhiều những món phụ tùng khác như cùm tăng tốc và cùm công tắc...

  Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 9Huyen thoai 2 thi Satria 120 song lai cung dan chan chuc trieu - 10
  Khoe dáng cùng người bạn Vario 150 thế hiện mới
  Xem thêm: Cá mập YaZ 125 độ lên bờ khiến người xem rùng mình | 2banh Review


  Hình ảnh của Lê Gia Đạt​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2022
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực