1. Biker chuyên nghiệp

  Huyền thoại 2 thì Kawasaki Kips 150 độ hệ thống phanh Brembo siêu VIP

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2018.

  Kawasaki Kips 150 là 1 trong những mẫu xe 2 thì huyền thoại đã có mặt từ rất lâu đời ở làng xe tại Đông Nam Á, dù ở phân khúc 150cc nhưng nó lại đạt tốc độ kinh hoàng, khiến những biker cầm lái có 1 cảm giác sung sướng khó tả, đặc biệt sau khi độ lại nó càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người chơi xe, dẫn chứng ta cùng xem qua chiếc Kawasaki Kips 150 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP
  Huyền thoại 2 thì Kawasaki Kips 150 độ hệ thống phanh Brembo siêu VIP.


  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 2

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 3

  Ngã mình về 1 gam màu xanh dương, nó đã trở nên mạnh mẽ & thể thao hơn rất nhiều, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hài hòa, mang lại sự đẳng cấp, chất chơi cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS 15 đi kèm bình dầu rời, mẫu tay này rất được các biker chọn lựa bởi khi gắn hoàn chỉnh lên xe, nó sẽ cho lực phanh dịu nhẹ, ổn định & dứt khoát để xử lí mọi tình huống bởi cấu tạo piston của nó lớn hơn zin, tích hợp chống gãy là sự tính toán tối ưu khi va chạm.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 5
  Cánh trái với sự xuất hiện của cùm tay côn TWM có xuất xứ từ Ý, thiết kế nguyên khối từ nhôm CNC cho sự sắc sảo trong từng chi tiết.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 6
  Như tiêu đề đã nhắc đến, chủ xe đã mạnh tay trang bị trợ lực sườn Ohlins với hành trình ty dài 120mm đi kèm 21 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ để phù hợp với góc lái nặng nhẹ của mỗi người trong mọi định hình khác nhau. Đây là món đồ chơi có giá trị, rất được các anh em chơi xe tin dùng, như trong hình ta sẽ thấy vị trí lắp của nó được cố định ở 2 phía, 1 phía bắt vào sườn & còn lại là pas giữ CNC cố định vào ty phuộc trái.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 7
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem sau khi loại bỏ mâm đúc & thay thế thành niềng nhôm màu đỏ cực nổi bật, tất nhiên việc độ như thế này cũng đã khiến trọng lượng xe giảm xuống đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh cũng được trau chuốt với heo Brembo 4 pis được cố định hoàn chỉnh sau khi gia công pas nhôm CNC được tính toán kĩ lưỡng từ máy, việc thay đổi heo zin thành heo Brembo sẽ giúp phanh tối ưu trong mọi tình huống khi xử lí, đặc biệt là phanh gấp.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 8

  Sợi sên óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 9
  Bộ gãy DKT cấu tạo từ nhôm CNC sẽ cho người ngồi có dáng thể thao hơn cũng như việc sang số, đạp thắng trở nên linh hoạt, ngoài ta ta còn thấy pen đạp Brembo cố định trên bộ số gãy.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 10
  Có lẽ phuộc zin chưa làm hài lòng các biker chơi xe, ở phía dưới ta sẽ thấy chủ xe đã mạnh tay gác phuộc Ohlins bình dầu rời vào chiếc xe của mình. Đây là sản phẩm có tên tuổi đẳng cấp quốc tế, giá trị cực cao nên nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 11

  Ống xả độ full Titan đến từ hãng DBS sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  Huyen thoai 2 thi Kawasaki Kips 150 do he thong phanh Brembo sieu VIP - 12
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn.

  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Kết quả pô Titan của em nó ghê
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Chắc để ngắm thôi chứ k nỡ chạy rồi..kkk