1. Biker chuyên nghiệp

  Husqvarna Vitpilen 701 Aero giành giải thưởng Thiết kế Đức

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng mười 2019.

  Husqvarna Vitpilen 701 Aero được trình làng lần đầu tiên tại Triển lãm EICMA 2018 dưới dạng một nguyên mẫu ý tưởng (Concept), nhưng đến nay mẫu xe này vẫn chưa được thương mai hóa. Tuy nhiên, với việc sở hữu một diện mạo cực kì ấn tượng và nhận được phản hồi tích cực về mặt thiết kế, nên Husqvarna Vitpilen 701 Aero đã may mắn giành được danh hiệu thiết kế đẳng cấp thế giới.

  Husqvarna Vitpilen 701 Aero gianh giai thuong Thiet ke Duc
  Husqvarna Vitpilen 701 Aero giành giải thưởng Thiết kế Đức.

  Husqvarna Vitpilen 701 Aero gianh giai thuong Thiet ke Duc - 2
  Vitpilen 701 Aero là sự hợp tác giữa công ty thiết kế của Áo - KISKA và Husqvarna - một thương hiệu xe máy cũ đến từ Thụy Điển. Vitpilen 701 Aero gần đây đã giành được danh hiệu Best of Automotive trong cuộc thi do các Hội đồng Thiết kế của Đức tạo ra. Mục đích của cuộc thi là: "Cạnh tranh mẫu xe của các thương hiệu quốc tế có tính sáng tạo nổi bật", kèm theo đó là những bài thuyết trình sản phẩm đáng nhớ của Thương hiệu và công việc thiết kế theo các nguyên tắc của ngành công nghiệp chế tạo.

  Husqvarna Vitpilen 701 Aero gianh giai thuong Thiet ke Duc - 3
  Husqvarna Vitpilen 701 Aero gianh giai thuong Thiet ke Duc - 4


  Những mẫu xe từng dành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế Đức ở những năm trước là: Continental GT Convertible và Mercedes-Benz GLS. Cho thấy thương hiệu Husqvarna đã phải cạnh tranh với vô số thương hiệu lớn trên thế giới, điều này thật không dễ dàng chút nào.

  Husqvarna Vitpilen 701 Aero gianh giai thuong Thiet ke Duc - 5
  Mercedes-Benz GLS.

  Husqvarna Vitpilen 701 Aero gianh giai thuong Thiet ke Duc - 6
  Continental GT Convertible.

  Dựa trên việc giành chiến thắng trong cuộc thi nổi tiếng này, hi vọng Vitpilen 701 Aero sẽ được thương mai hóa và bán trên thị trường trong thời gian tới. Với chiều hướng được khen ngợi khá tốt như hiện nay có thể nói rằng Vitpilen 701 Aero đã thay đổi chiều hướng phát triển của thương hiệu Husqvarna trong tương lai và điều mong muốn từ người hâm mộ sẽ được thấy những chiếc xe thể thao của nhà thiết kế này trong thời gian tới.

  Husqvarna Vitpilen 701 Aero gianh giai thuong Thiet ke Duc - 7
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2019
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Biker cấp 2

Đăng ký kênh
Đăng ký