1. Biker tích cực

  HUSQVARNA Norden 901 lộ diện thử nghiệm trước khi ra mắt

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2021.

  HUSQVARNA là thương hiệu xe máy có thiết kế tiên phong và táo bạo nhất hiện nay. Bắt nguồn từ các mẫu xe địa hình, hãng đã phát hành mẫu xe ý tưởng ADV Norden 901 Concept tại Milan Motor Show hồi năm ngoái và có thông tin mẫu xe này sẽ được thương mại hóa vào năm 2022. Mới đây, truyền thông nước ngoài đã chứng kiến chiếc Norden 901 chạy thử trên đường cao tốc.

  HUSQVARNA Norden 901 lo dien thu nghiem truoc khi ra mat
  HUSQVARNA Norden 901 lộ diện thử nghiệm trước khi ra mắt.

  HUSQVARNA Norden 901 lo dien thu nghiem truoc khi ra mat - 2
  Ngoài việc xác nhận rằng, Norden 901 sẽ được xây dựng dựa trên khung và động cơ của người anh em song sinh KTM 890 Adventure ở giai đoạn ra mắt mẫu xe ý tưởng.

  Trong những bức ảnh tiết lộ gần đây, chúng ta có thể thấy rằng Norden 901 đang chạy thử nghiệm được trang bị bình xăng 2 tầng. Để đảm bảo trọng tâm của xe có thể được duy trì ở một điểm tương đối thấp và có ngoại hình thon gọn hơn so với 890 Adventure.

  HUSQVARNA Norden 901 lo dien thu nghiem truoc khi ra mat - 3
  HUSQVARNA Norden 901 có ngoại hình tinh giản và được trang bị bình xăng 2 tầng có thể duy trì trọng tâm thấp.
  Ngoài ra, hình dáng phía sau của chiếc xe thử nghiệm Norden 901 rõ ràng khác với mẫu Concept được công bố tại Milan Motor Show.

  HUSQVARNA Norden 901 lo dien thu nghiem truoc khi ra mat - 4
  Thiết kế phía sau của mẫu xe Norden 901 Concept tại Milan Motor Show 2020.

  Cụ thể đèn hậu của mẫu concept có dạng hình vuông tròn nhỏ và được giấu trong hai phần vỏ trên và dưới, trong khi phần đuôi của bản thử nghiệm trông cứng cáp hơn và bên ngoài sử dụng đèn hậu hình chữ nhật dễ thấy, đồng thời bổ sung thêm dải đèn LED xi-nhan dài, tất cả nằm tách biệt phần vỏ xe.

  HUSQVARNA Norden 901 lo dien thu nghiem truoc khi ra mat - 5
  So với mẫu concept được công bố tại Milan Motor Show 2020, hình dáng phía sau của chiếc xe thử nghiệm Norden 901 có sự khác biệt đáng kể.

  Cách đây ít ngày, giới truyền thông Anh khẳng định HUSQVARNA sẽ chính thức ra mắt phiên bản thương mại của Norden 901 sớm nhất vào năm 2022. Do đó, có thể có những biến động về chi tiết hình dáng thân xe, trang bị và thông số kỹ thuật trên xe trong thời gian tới.

  Những thông tin mới sẽ tiếp tục được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở các chủ đề sau. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.
  Nguồn: moto7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký