1. Biker bán chuyên

  Husqvarna Norden 901 đã sẵn sàng để ra mắt thị trường

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2021.

  Husqvarna Norden 901 từng được tiết lộ dưới dạng concept tại EICMA 2019, và dường như mẫu xe Adventure này sắp đến giai đoạn sản xuất thực tế khi công ty đã phát hành một đoạn quảng cáo trên YouTube, cho thấy quá trình phát triển của Norden 901 trong khâu thiết kế.

  Husqvarna Norden 901 da san sang de ra mat thi truong
  Lộ diện video tiết lộ Husqvarna Norden 901 gần với quá trình sản xuất.

  Husqvarna Norden 901 da san sang de ra mat thi truong - 2
  Husqvarna Norden 901 là chiếc mô tô có dung tích xi-lanh lớn nhất từng được sản xuất của công ty. Được biết nó sẽ chia sẻ nền tảng của với KTM Adventure 890. Bao gồm đèn pha LED tròn với đèn LED DRL chạy theo chu vi của chóa đèn. Đây là kiểu dáng điển hình mà chúng ta đã thấy ở nhiều mẫu xe khác trong gia đình Husqvarna.

  Husqvarna Norden 901 da san sang de ra mat thi truong - 3

  Husqvarna Norden 901 cũng sẽ được trang bị một vài đèn sương mù. Chúng sẽ nằm ở hai bên của đèn pha và sẽ rất hữu ích khi lái xe trong điều kiện trời tối, còn có thêm một kính chắn gió kích thước phù hợp nhằm cản lực gió từ phía trước.

  Husqvarna Norden 901 da san sang de ra mat thi truong - 4

  Đoạn video cũng tiết lộ rằng Husqvarna Norden 901 sẽ được trang bị đồng hồ đầy đủ màu sắc, gương chiếu hậu hình tròn và bộ phận bảo vệ tay lái. Một số tính năng khác bao gồm vành xe nan hoa, phanh đĩa kép phía trước và phuộc trước USD, monoshock phía sau.

  Husqvarna Norden 901 da san sang de ra mat thi truong - 5
  Husqvarna Norden 901 da san sang de ra mat thi truong - 6

  Mặc dù đã tiết lộ video nhưng Husqvarna vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc ra mắt Norden 901. Hy vọng công ty sẽ tung ra nhiều video như vậy hơn trong tương lai gần và tiết lộ thêm thông tin chi tiết về mẫu ADV thú vị này.

  Husqvarna Norden 901 da san sang de ra mat thi truong - 7
  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2021