1. Biker chuyên nghiệp

  Husqvarna chuẩn bị ra mắt mẫu xe 501 và xe điện hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 29 Tháng mười hai 2019.

  Thương hiệu Husqvarna nổi tiếng đến từ Thụy Điển đã chuyển sự chú ý sang sản xuất xe máy phổ thông sử dụng trên đường phố và tới đây Husqvarna sẽ có một mô hình mới được xem là rất thú vị.

  Husqvarna chuan bi ra mat mau xe 501 va xe dien hoan toan moi
  Husqvarna chuẩn bị ra mắt mẫu xe 501 và xe điện hoàn toàn mới.

  Husqvarna chuan bi ra mat mau xe 501 va xe dien hoan toan moi - 2
  Husqvarna hiện đang là một phần của thương hiệu KTM. Tin tức về sự phát triển của nền tảng KTM mới trong gia đình 490cc có tác động lớn đến những thay đổi mới của Husqvarna. Động cơ hai piston mới sẽ được lắp đặt trên mẫu xe 501 mới của họ. Rõ ràng là Husqvarna nhắm mục đích phát triển cho gia đình Vitpilen và Svartpilen, cả 401, 701 và có thể là 901 với nền tảng động cơ mới LC8c 899cc từ KTM.

  Husqvarna chuan bi ra mat mau xe 501 va xe dien hoan toan moi - 3
  Husqvarna Vitpilen 701 2020.

  Bằng cách tiết lộ thông tin mới nhất từ Pierer Mobility, các tài liệu của công ty Husqvarna đã tiết lộ một số mô hình sắp tới của hãng. Trong đó, mã của mô hình trong 401 khá rõ ràng và dự đoán rằng nó sẽ xuất hiện dưới dạng Naked Roadster, Adventure và Classic.

  Husqvarna chuan bi ra mat mau xe 501 va xe dien hoan toan moi - 4

  Ngoài các mẫu xe trang bị động cơ đốt trong thì Husqvarna còn được hỗ trợ bởi Bajaj - một đối tác khác của KTM, trong việc phát triển xe máy điện. Husqvarna sẽ phân loại xe điện là Bi-directional. Bao gồm Low Votage là xe điện nhỏ và xe đạp điện phân loại theo kích thước của động cơ điện từ 2-11 kWh. Tiếp đến là High Votage với kích thước của động cơ điện bắt đầu từ 10 kWh đến 35 kWh và đi theo hướng Enduro.

  Husqvarna chuan bi ra mat mau xe 501 va xe dien hoan toan moi - 5

  Có vẻ như phương pháp phát triển mô hình của Husqvarna là một lộ trình cho một thương hiệu khách hàng mới. Tương tự như thương hiệu GasGas từ Tây Ban Nha, sau khi được KTM mua lại cổ phần của thương hiệu này, GasGas phải chuyển sang phát triển một mô hình mới dành cho đường phố thay vì Off-Road chuyên nghiệp.
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký