1. Biker bán chuyên

  HUSQVARNA 701 ENDURO độ full carbon ấn tượng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2021.

  Chiếc Husqvarna 701 Enduro bọc carbon này có biệt danh là 'Alchemy.' Được Gareth Hadden sống ở Cape Town, Nam Phi hoàn thiện. Cùng soi diện mạo của nó trong chủ đề hôm nay nhé.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong
  HUSQVARNA 701 ENDURO độ full carbon ấn tượng.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 2
  Bộ quây carbon của bản độ này được cửa hàng Omega Fiber thực hiện. Omega chuyên sử dụng hỗn hợp sợi carbon, Kevlar và sợi thủy tinh để sản xuất các bộ phận, nhưng Gareth đã có một yêu cầu đặc biệt với sở thích của anh ấy, anh ấy muốn toàn bộ hoàn thiện bằng một lớp ngoài bằng carbon thô mờ, thay vì màu sắc sặc sỡ như các cuộc đua.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 3

  Bộ phụ kiện được thay thế khác bao gồm hai bình xăng 7 lít phía trước và một bình 13,5 lít dự trữ dưới yên xe. Đó là tổng dung tích khổng lồ 27,5 lít. Tất cả đều được trang bị mạnh mẽ với ống xăng mềm và bộ lọc nhiên liệu nâng cấp, và được trang bị một bộ nắp khí nhôm phôi từ Vanasche Motorsports.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 4

  Bộ phụ kiện Omega cũng đi kèm với tháp điều hướng bằng sợi carbon và kính chắn gió. Ở phía dưới là một đồng hồ kỹ thuật số hỗ trợ GPS cho Trail Tech Voyager Pro, với một hàng đèn cảnh báo tùy chỉnh phía trên và một Apple iPad đặt vị trí cao hơn.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 5

  Apple IPad được gắn trong một giá đỡ đặc biệt, do một người bạn tên Roland Peelen gia công. Nó chạy một ứng dụng điều hướng, Spotify cho âm nhạc (được liên kết với kết nối Bluetooth trong mũ bảo hiểm) và một ứng dụng đồng hồ từ công ty đồng hồ yêu thích của Gareth là Panerai.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 6

  Khu vực tay lái hoàn thiện với ghi-đông Renthal với bộ phận bảo vệ tay Cycra và bộ điều khiển ASV. Nút khởi động được khắc laser với biểu tượng cá nhân của Gareth và được bao quanh bởi một vòng đèn LED. Các công tắc được gia công bằng máy CNC, chiếu sáng bằng đèn LED mã màu.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 7

  Yên xe tùy chỉnh của Lithrone, có logo giống như nút khởi động. Phía sau là giá để hành lý tùy chỉnh, với đèn hậu LED nâng cấp thò ra phía sau.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 8

  Ở bên dưới sẽ thấy bộ lọc gió Twin Air, bộ điều khiển hỗ trợ Bluetooth từ Motogadget, ECU Dynojet Power Commander và các chi tiết điện. Ngoài ra còn có một pin Lithium-ion Antigravity.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 9

  Các nâng cấp khác bao gồm ống xả Akrapovic, hệ thống nạp Rottweiler và bộ ly hợp nâng cấp từ Oberon. Ngoài ra còn có một phuộc nâng cấp WP Suspension, cùng với bộ trợ lực tay lái của Scott, một bộ bánh xe tùy chỉnh từ Talon Engineering với vành Excel và hệ thống phanh cũng đã được tăng cường.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 10

  Những bổ sung đáng chú ý bao gồm chắn bùn trước mới và bộ bảo vệ phuộc từ Cycra, cần số Hammerhead và bộ bảo vệ bình xăng, bộ bảo vệ phanh sau, bàn đạp phanh và gác chân từ Vanasche. Đèn xi nhan Motogadget tí hon.

  HUSQVARNA 701 ENDURO do full carbon an tuong - 11
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2021