1. Biker chuyên nghiệp

  Husky Classic 125 độ phong cách BMW với dàn chân khiến người xem khó thở

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2019.

  Husky 125 Classic của SYM được đánh giá là một chiếc xe cổ điển và "chất" nhất hiện tại ở phân khúc 125cc, được thiết kế để cạnh tranh với các mẫu xe có phong cách UJM gốc, chiếc xe dựa trên loại khung ống đơn bằng thép dạng ống, gắn hộp động cơ, tạo ra bộ xương đơn giản. Không chỉ đẹp ở sự nguyên thủy mà khi độ lên nó cũng rất là hầm hố & đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Husky Classic 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Husky Classic 125 do phong cach BMW voi dan chan khien nguoi xem kho tho
  Husky Classic 125 độ phong cách BMW với dàn chân khiến người xem khó thở.

  Husky Classic 125 do phong cach BMW voi dan chan khien nguoi xem kho tho - 2

  Husky Classic 125 do phong cach BMW voi dan chan khien nguoi xem kho tho - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng sữa toát lên sự cổ điển không kém phần cá tính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng hiện đại được gác lên xe 1 cách hợp lí cũng như sự phá cách cho cái nhìn hầm hố, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Husky Classic 125 do phong cach BMW voi dan chan khien nguoi xem kho tho - 4
  Đồng hồ nguyên bản của mẫu xe này được lắp ở vị trí lệch qua cách trái khá thú vị, dù kích thước nhỏ nhưng nó được hiển thị dạng LCD với đầy đủ chức năng hiện đại, thiết kế hình tròn mang nét cổ điển.

  Husky Classic 125 do phong cach BMW voi dan chan khien nguoi xem kho tho - 5
  Hệ thống giảm xóc zin là phuộc ống lồng đã được chủ xe mạnh tay độ lại bộ Upside down thừa hưởng từ TFX với ty vàng óng ánh. Việc chơi bộ phuộc này sẽ tăng cường độ nhún cực kì êm ái cũng như sự hầm hố cho xe ở bánh lái trước. Bộ bánh căm đã được thay thế bằng bộ mâm đúc với mâm Daytona huyền thoại có thiết kế chữ Y đậm chất thể thao.

  Husky Classic 125 do phong cach BMW voi dan chan khien nguoi xem kho tho - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Racing boy đi kèm lòng nhôm CNC màu cam được cố định bằng ốc Titan kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Husky Classic 125 do phong cach BMW voi dan chan khien nguoi xem kho tho - 7
  Hệ thống giảm xóc sau Racing boy đi kèm bình dầu liền, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc & lò xo lớn hơn zin, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.


  Ảnh: Tuấn Nano
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 24 Tháng một 2019
 2. riverlong

  riverlong Biker cấp 2

  ty phuột màu vàng ???