1. Biker cấp 1

  Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh xe máy đúng cách

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2018.

  Hiện nay có rất nhiều người dùng khóa thông minh cho xe máy vì nó có tính năng chống trộm hiệu qủa. Tuy nhiên để giúp bạn tận dụng được hết những lợi ích mà khóa mang lại thì bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cách dùng Smartkey đúng cách.

  1. Cách sử dụng smartkey đúng cách.

  Huong dan su dung khoa thong minh xe may dung cach
  Bước 1: Bật hệ thống - bấm giữ nút bật/tắt trong vòng 2 giây, chờ đèn tín hiệu trên remote chuyển từ màu đỏ sang xanh. Remote có khả năng điều khiển mở khóa xe trong khoảng 2m.

  Bước 2: Ấn nút khởi động (hay còn gọi nút đề) 1 lần. Lúc này, xe sẽ phát tín hiệu âm thanh hai lần.

  Bước 3: Xoay núm để sử dụng. Các núm xoay khởi động xe và di chuyển, có thể khóa cổ. Hoặc có thể mở khóa yên xe hay xăng dễ dàng tùy vào loại xe.

  Bước 4: Tắt hệ thống – xoay núm về vị trí 0, bấm vào nút bật/tắt trên remote một lần nữa trong thời gian 2 giây, đợi đèn tín hiệu chuyển từ màu trở lại màu đỏ.

  Để ngắt hệ thống khóa thông minh chúng ta chia ra làm 2 loại:

  Cách tắt hoàn toàn:

  + Nhấn và giữ biểu tượng chìa khóa trên chìa khóa 3 giây.

  + Rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m với chìa khóa trong tay đang chế độ ON sau 5 giây hệ thống khóa sẽ tự động ngắt.

  Cách tắt tạm thời:

  + Nhấn vào công tắc đánh lửa để tắt tạm thời hệ thống.

  + Với chìa khóa đang ở chế độ ON và nằm trong phạm vi giao tiếp sau 20 giây hệ thống sẽ tự động ngắt tam thời.

  Với cách tắt rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m thì khi bạn quay trở lại gần xe thì người khác vẫn cũng có thể kích hoạt được hệ thống.

  2. Xử lí vấn đề chìa khóa thông minh hết pin

  Huong dan su dung khoa thong minh xe may dung cach - 2
  Theo thông tin của nhà sản xuất pin của remote Smartkey có thể sử dụng trong 2-3 năm trong điều kiện sử dụng bình thường. Nhưng điều kiện thời tiết, tần suất sử dụng hoặc hay bị nhiễu sóng hao pin mà tuổi thọ pin giảm xuống.

  Vậy nên bạn nên chủ động thay pin khoảng hơn một năm, hoặc khi nhận thấy chìa khóa có dấu hiệu chập chờn, khó nhận sóng hoặc khó dùng ở khoảng cách xa thì nên thay.

  Bạn có thể đến nơi cung cấp sản phẩm để thay pin mới cho remote để nó hoạt động tốt nhất.

  3. Cách giải quyết khi làm mất chìa khóa xe máy thông minh

  Khi lắp Smartkey cho xe máy, nhân viên sẽ nhắc bạn ID gồm 9 chữ số. Do đó, bạn nên lưu lại mã ID này cẩn thận. Nếu lỡ làm mất chìa khóa, bạn đưa mã ID 9 số, cho trung tâm cung cấp khóa chính hãng sẽ làm lại nhanh chóng. Nếu bạn không nhớ mã ID khóa thông minh thì người thợ có thể dò lại ID được rồi làm lại khóa cho bạn.

  Những hướng dẫn trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu được sử dụng Smartkey đúng cách là như thế nào rồi phải không. Chúng tôi khuyên bạn nên mua ngay sản phẩm khóa thông minh cho xe máy này để tăng mức độ an toàn cho chiếc xe.
  Link tham khảo sản phẩm: http://decalhoangkim.com/do-choi-xe/smart-key/

  Bạn có thể tham khảo trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại hai địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 4 Tháng chín 2018