1. Biker chuyên nghiệp

  Hướng dẫn đường đi 'cây thông cô đơn' tại Đà Lạt ăn đứt chị Google

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi fan2banh, 2 Tháng sáu 2019.

  Khi bạn đến Đà Lạt 1 mình, cây thông sẽ kết đôi cùng bạn. Còn khi bạn đến cùng người yêu thì cây thông sẽ là nét chấm phá cho khung cảnh thêm phần hữu tình, minh chứng cho sự bền lâu. 'Cây thông cô đơn' là địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ du lịch đến khám phá, nhưng đường đến được 'cây thông cô đơn' thì khá là khó khăn, cả chị Google Map cũng bó tay nha.

  Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google

  Hướng dẫn đường đi 'cây thông cô đơn' tại Đà Lạt ăn đứt chị Google.
  Tại sao có tên gọi là Cây thông cô đơn ?
  Đà Lạt là thành phố tình yêu ai cũng biết, thông thường ở Đà Lạt cái gì cũng có cặp có đôi và Đà Lạt luôn nổi tiếng với những cánh rừng thông bạt ngàn, riêng ở Suối Vàng lại có 1 cây thông mọc mình giữa cánh đồng cỏ nên những du khách đi qua khu vực này thường gọi là cây thông cô đơn.​

  Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 2

  Cây Thông Cô Đơn có gì đặc biệt ?
  Cây thông cô đơn có gì đặc biệt, nó chỉ là cây thông thôi mà, Đà Lạt thì thiếu gì thông. Đó là câu hỏi mà các bạn đang thắc mắc phải không ạ ? Quả thật như vậy, Đà Lạt không thiếu thông nhưng có lẽ cây thông mọc lẻ loi 1 mình giữa 1 khung cảnh tuyệt vời như vậy thì ở Đà Lạt chỉ có một. Giữa 1 cánh đồng chỉ duy nhất có 1 cây thông mọc lên và có một sức sống mãnh liệt hơn bao giờ hết. Đây cũng là biểu tượng trong cuộc sống hiện nay ai cũng phải vượt qua dù các bạn ở đâu, sống với ai không chỉ vậy cây thông cô đơn cũng thường được các ca sĩ chọn làm nơi quay các mv của mình như ca sỹ Hà Anh Tuấn, Ngô Kiến Huy,… Vậy sao các bạn không thử mình khám phá xem cây thông cô đơn này có gì đặc biệt ?
  Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 3
  Đường nào đi đến Cây Thông Cô Đơn ?
  Cây thông cô đơn nằm khá xa khu vực trung tâm Đà Lạt nên không phải ai cũng biết đường di chuyển tới kể các chị google huyền thoại của chúng ta. Sau đây mình xin chỉ đường di chuyển tới cây thông cô đơn nhé. Đầu tiên bạn di chuyển theo đường Xô Viết Nghệ Tĩnh đi tiếp theo tỉnh lộ 723 ( nếu bạn không biết đường lên google map hỏi đường đi Thung Lũng Vàng cho dễ đã ). Các bạn chạy đến cầu Suối Vàng đi qua cầu thêm 3,5km nữa sẽ thấy 1 con đường mòn bên phía tay phải di chuyển vô đường mòn đó ( theo hình ).

  Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 4

  Các bạn chạy theo đường mòn đó khoảng 1,5 km không xa lắm đâu chạy trong rừng thông ngắm cảnh tuyệt đẹp ( lưu ý không chọn những ngày mưa để đi vì đường trơn khó đi lắm, không đi xe ga nên đi xe số vì đây toàn đường dốc xe ga đi không nổi ) . Tuy đường di chuyển vô cây thông khó khăn nhưng đảm bảo khi tới cây thông rồi bạn sẽ không phải hối tiếc công sức mình bỏ ra đâu, tin mình đi.

  Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 5
  Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 6

  Cây thông cô đơn cũng là nơi cắm trại rất lý tưởng đó các bạn nhưng khi đi cắm trại ở đây thì nhớ chuẩn bị kỹ mang theo túi ngủ và chăn thêm vì ở đây lạnh lắm và xa trung tâm .Các bạn dựng lều nướng thịt, ngắm sao trời, nghe tiếng gió vi vu và cùng bạn bè hát vang những ca khúc mình yêu thích thì còn gì bằng.

  Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 7Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 8Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 9Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 10Huong dan duong di cay thong co don tai Da Lat an dut chi Google - 11

Đăng ký kênh
Đăng ký