1. Biker chuyên nghiệp

  Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Noodoe trên Like 125 ABS 2018

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2019.

  Đồng hồ thông minh Noodoe chính là một trong những trang bị làm cho chiếc Kymco Like 125 ABS trở nên thú vị và tạo nên khác biệt so với những đối thủ khác trong cùng phân khúc. Sau một vài ngày chạy thử và cảm nhận, mình thấy việc trải nghiệm chiếc Like 125 ABS càng trở nên hào hứng hơn khi kết hợp cùng với bộ đồng hồ thông minh Noodoe này. Vậy bộ đồng hồ thông minh Noodoe này có những chức năng gì, công dụng thế nào, cách sử dụng ra sao, các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.


  Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018
  Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Noodoe trên Like 125 ABS 2018
  Đồng hồ Noodoe trên Like 125 ABS 2018 có thể kết nối với hầu hết tất cả điện thoại thông minh sử dụng nền tản ISO/Android, chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng gõ vào thanh công cụ tìm kiếm dòng chữ "Kymco Noodoe" sẽ hiện ra ngay ứng dụng. Sau khi tải về ta chỉ cần đăng ký tài khoản, điền một vài thông tin bắt buộc sau đó mở chế độ Bluetooth trên điện thoại và tìm tên đồng hồ Noodoe để kết nối. Lúc này, xe phải được mở khóa và giữ nút cam trên cùm công tắc bên phải khoảng 5 giây để chuyển qua chế độ chờ kết nối. (Các bạn xem videoclip để có hướng dẫn cụ thể hơn)

  Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 2

  Điều hướng được xem là tính năng được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay, bởi sự tiện lợi trong việc di chuyển mà không cần phải lấy điện thoại thông minh ra xem. Để sử dụng tính năng điều hướng, ta buộc phải tải thêm bản đồ Việt Nam, tính năng này nằm sẵn trong chế độ điều hướng và chỉ cần tải một lần duy nhất cho lần sử dụng đầu tiên. Đặc biệt, tính năng điều hướng này đòi hỏi phải có kết nối internet (wifi/3G) với điện thoại xuyên suốt quá trình sử dụng. Chọn địa điểm ta muốn tới trên ứng dụng Noodoe trong điện thoại và bấm vào nút truy cập trên màn hình, sau đó chọn xác nhận điều hướng trên mặt đồng hồ của xe là xong. Mặt đồng hồ tròn sẽ hướng dẫn bạn đi đến địa điểm cần đến bằng những mũi tên đơn giản để bạn tiện quan sát hoặc bạn có thể nghe chỉ đường bằng giọng nói khi kết nối tay nghe với điện thoại. Ở chế độ điều hướng trên mặt đồng hồ của xe sẽ có 3 cách hiển thị chỉ đường khác nhau, ta có thể chuyển đổi thông qua nút cam ở cùm công tắc, để dễ dàng lựa chọn cách hiện thị mà bạn cảm giác là phù hợp nhất. Bên cạnh đó tính năng điều hướng sẽ cho ta biết thêm nhiệt độ hiện tại trong khu vực chiếc xe đang di chuyển, tổng chiều dài quãng đường, báo quá tốc độ cho phép và dung lượng pin của điện thoại đang kết nối.

  Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 3Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 4Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 5
  3 cách hiển thị khác nhau của chế độ điều hướng
  chế độ đồng hồ, ta có thể thiết kế mặt đồng hồ theo đúng sở thích của mình thông qua ứng dụng trên điện thoại. Bên trong sẽ có các đồng hồ cơ bản cho ta lựa chọn nếu không thích có thể hoàn toàn tự thiết kế từ phong chữ, màu nền, màu số và có thể dùng ảnh cá nhân để làm mặt hình nền đồng hồ. Hoặc có thể thông qua trang mạng xã hội thu nhỏ dành cho tất cả người sử dụng ứng dụng đồng hồ Noodoe trên thế giới, để tải về những mặt đồng hồ được người dùng chia sẻ lên hoặc ta cũng có thể thoải mái chia sẻ các tác phẩm về mặt đồng hồ do mình tự thiết kế. Sau khi cài đặt thông qua điện thoại thì chỉ cần bật kìa khóa xe lên hệ thống sẽ tự động đồng bộ và đồng hồ sẽ được đổi hình ảnh ngay lập tức. Ở tính năng thời tiết Đồng hồ tốc độ cũng thiết lập tương tự như vậy. Cả ba chức năng này điều nằm rời nhau nên chỉ cần ấn nút màu xám lên - xuống bên cùm công tắc tay phải là có thể thay đổi qua lại giữa các chức năng.

  Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 6
  Dễ dàng cá nhân hóa theo sở thích ở chế độ đồng hồ thời gian, đồng hồ tốc độ, thời tiết

  Ở chế độ Rada của đồng hồ thông minh Noodoe người dùng có thể tìm kiếm những dịch vụ tiện ích như cây xăng, khu mua sắm và đặc biệt là những của hàng bảo hành - sửa chữa của hãng Kymco trong phạm vi bán kính mà xe đang di chuyển. Như các tính năng trên, mặt nền của chế độ Rada cũng có thể thay đổi theo sở thích của chủ xe. Ngoài ra, Kymco Noodoe có thể hỗ trợ bạn định vị chiếc xe tay ga Kymco của mình ở một bãi gửi xe đông đúc, tuy nhiên nó chỉ chớp tắt ánh đèn trên mặt đồng hồ khi điện thoại ở khoảng cách gần, hoàn toàn không phát tiếng động và cũng rất khó quan sát để biết vị trí xe.

  Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 7
  Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 8
  Chế độ Rada của Noodoe

  Ở chế độ thư viện, ta có thể tải hình ảnh từ thư viện trong điện thoại lên làm hình nền cho xe và tối đa một lần là 4 tấm hình, chuyển đổi hình ảnh thông qua nút cam bên phải cùm công tắc.

  Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 9

  Ngoài ra đồng hồ sẽ luôn cập nhật những thông báo trên điện thoại ví dụ như cuộc gọi, tin nhắn, email, tin tức hay thậm chí là các thông báo trên mạng xã hội như Facebook cũng được hiển thị trên màn hình đồng hồ. Tuy nhiên, khi Kymco Noodoe thông báo, trên màn hình sẽ chỉ xuất hiện biểu tượng nhỏ của thông báo đó nhằm tránh làm mất tập trung khi lái xe. Noodoe có thể hiện thị nhiều biểu tượng thông báo liên tục và người dùng chỉ có thể xem chi tiết ngay trên mặt đồng hồ xe tay ga khi xe được vận hành dưới 4km/h.

  Huong dan cach su dung dong ho Noodoe tren Like 125 ABS 2018 - 10

  Qua video clip và nội dung trên, bạn có thể dễ dàng sử dụng cũng như tùy chỉnh những tính năng trên mặt đồng hồ thông minh Noodoe trên mẫu Kymco Like 125 ABS, nếu có thắc mắc nào về bộ đồng hồ thông minh này các bạn cứ để lại tin nhắn mình sẽ hỗ trợ các bạn sử dụng, hoặc có hình ảnh đẹp hãy chia sẻ bên dưới nhé.

  >>> Xem thêm:
  Cận cảnh Kymco Like 125 ABS giá 57 triệu đồng
  Đánh giá Like 125 ABS 2018: mẫu xe ga dành cho phái đẹp an toàn nhất hiện nay
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2019