1. Biker mới

  Hướng dẫn cách sơn xe piaggio, sơn xe hơi bằng bình xịt sơn tại nhà

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2020.

  Không gì tuyệt vời hơn là tự tay mình trang trí cho xế yêu, nhưng ai yêu xe chắc hẳn sẽ rất thích thú khi đọc bài viết này. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ đến các biker có tinh thần làm đẹp cho xế yêu của mình cách sơn xe máy, sơn xe ô tô bằng bình xịt tại nhà.

  Để thực hiện các bạn cần chuẩn bị đầy đủ dung cụ và đồ nghề, với những ai không có máy hơi và súng sơn thì các bạn vẫn có thể tạo lớp sơn tuyệt đẹp cho xế yêu bằng bình sơn xịt HGP. Nhưng nếu có điều kiện các bạn sau này nên đầu tư một máy hơi và súng sơn vì sẽ giúp nước sơn tuyệt vời hơn. Các bạn bắt đầu thực hiện tuần tự theo các bước sau.

  Sơn xịt HGP được dùng để sơn

  BƯỚC 1

  Đầu tiên, lột dàn áo của xế ra, các bạn nhớ lột nhẹ nhàng bộ tem zin của xe ra. Sau đó dùng xăng lau cho thật sạch lớp keo cũ. Tiếp đến là công đoạn xã nhám, để xã nhám thì các bạn cần làm ướt giấy nhám và phần mũ cần xã (với cách sơn xe máy bằng bình xịt sơn thì công đoạn cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn các bạn nhé). Dùng giấy nhá P400 hoặc P600 đánh nhẹ vào phần mũ cần xã cho đến khi phần mũ đó mất đi độ bóng.

  BƯỚC 2

  Phần mũ áo sau khi được xã nhám cần đem phơi cho khô và lau sạch bụi bẩn đi. Các bạn cần chuẩn bị sơn lót cho lớp mũ áo, ở công đoạn này nếu các bạn muốn phần mũ áo có màu tối và sậm thì nên lót bằng màu đen mù, nếu muốn màu chính sáng và tươi thì nên chọn lớp lót có màu trắng đục. Trước khi sơn cần lắc cho sơn đều khoảng 5 phút, khi sơn cần đều tay và mỏng từng lớp.

  Phơi nắng chờ khô lớp sơn lót

  BƯỚC 3

  Sau khi hoàn tất lớp sơn lót, đem phơi cho thật khô và bắt đầu xịt màu chính.

  Cách sơn xe máy bằng bình xịt này đòi hỏi người thợ phải khéo tay và khi xịt phải nhẹ và đều tay khoảng 2 lớp, mỗi lớp sơn cách nhau 10 phút. Sau khi phơi xong tiếp tục phơi nắng cho sơn thật khô.

  BƯỚC 4

  Ở bước này, các bạn cần chuẩn bị sẵn decal chữ bạn muốn sơn. Nếu như muốn chữ màu đỏ thì sau khi sơn lót các bạn cần màu đỏ lên đầu tiên, chờ cho khô rồi dán decal lên, cuối cùng mới sơn màu chính lên, khi tất cả đã khô thì lột decal ra các bạn sẽ có được phần chữ như mong muốn.

  BƯỚC 5

  Cuối cùng, các bạn chỉ cần phủ thêm 1 lớp sơn bóng 2K, để khoảng 3-5 tiếng thì lớp bóng này sẽ khô hoàn toàn.

  Chữ r/rizoma sau khi được phủ lớp bóng A10 (2K)

  Mong rằng với những hướng dẫn cách sơn xe máy bằng bình xịt sơn chi tiết này sẽ giúp các bạn thay áo mới cho xe yêu của bạn thật phong cách và sáng tạo.
  2banh
  2banh.vn
 2. binhxitsoncom

  binhxitsoncom Biker mới

  Hiện nay nhu cầu sơn trang trí nhà cửa bằng chất liệu kính thủy tinh đang thu hút tại thị trường Việt Nam. Hình ảnh trang trí 3D trên nền phong cảnh, phong thủy cùng với những màu sơn nổi bật rực rỡ làm cho nhà cửa thêm sinh động và ấm áp. Hòa cùng với không khí làm sinh động thêm cuộc sống, Công ty Sơn Hưng Gia đã phát triển Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh với hàng trăm ngàn màu sắc. Luôn mang đến sự hài lòng và thích ứng với nhu cầu về màu sắc của các kiến trúc sư, chủ nhà, các nhà thiết kế… chỉ cần cung cấp các màu theo tiêu chuẩn quốc tế như ban công ncs ram hoặc thông số kỹ thuật cmyk RGB. Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh có thể đáp ứng được nhu cầu màu theo ý thích. Binhxitson.com HGP sơn kính sơn thủy tinh khác với các loại sơn kính khác trên thị trường không sử dụng hệ thống nhựa poxi mà sử dụng loại nhựa acrylic và chất đống rắn 2k rất tiện sử dụng cho hầu hết các cửa hàng sơn xe và thợ sơn xe. Binhxitson.com HGP sơn kính sơn thủy tinh là hệ thống Sơn kính nhựa acrylic có màu trong suốt không ngả vàng so với hệ thống Sơn kính nhựa Epoxy, có thể Sơn màu trắng hoặc màu bạc trắng mà không sợ ngã vàng.

  Hỏi: Cách sơn thủy tinh có khác so với các loại sơn khác hay không?

  Trả lời: Nếu bạn đã từng Sơn hệ thống Sơn 2K cho xe thì Sơn Thủy Tinh không khác là mấy. Tuy nhiên bạn phải sử dụng sơn thủy tinh cho lớp đầu tiên để bám vào bề mặt thủy tinh bạn cần sơn, sau đó bạn có thể sơn bất kỳ màu gì mà không sợ độ bám dính không tốt.

  Hỏi: Tôi muốn Sơn thủy tinh Sơn kính nhưng vẫn thấy được bề mặt bên trong, Bình xịt sơn HGP có không?

  Trả lời: Binhxitson.com HGP sơn kính sơn thủy tinh có tất cả các màu trên thị trường. Màu của bạn hỏi thuộc nhóm màu sơn Candy trong suốt. Chúng tôi có 12 màu Candy trong suốt để bạn chọn lựa Hoặc bạn có thể phối màu theo ý thích trong nhóm 12 màu Candy này.

  Hỏi: Tôi muốn sơn kính màu mà không nhìn xuyên qua được, Bình xịt sơn HGP có không?

  Trả lời: Binhxitson.com HGP sơn kính sơn thủy tinh dựa vào hệ thống pha màu vi tính cho xe ô tô, vì vậy chúng tôi có thể pha bất kỳ màu nào mà bạn thích. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp được mẫu màu thì việc pha màu chính xác hơn.

  Hỏi: Tôi định sơn màu trên kính, tuy nhiên nơi trang trí có nhiều người qua lại sờ mó, tôi sợ rằng nó sẽ bong tróc trong một thời gian ngắn. Binhxitson.com HGP sơn kính sơn thủy tinh có bảo đảm không bong tróc không?

  Trả lời: Trước khi sản xuất hàng loạt và tung ra thị trường, chúng tôi đã kiểm nghiệm nhiều lần trong phòng thí nghiệm nhà máy qua thực tế sử dụng, kiểm nghiệm bằng cách dùng dao rọc giấy rọc ngang và rọc dọc thành 100 ô, mỗi ô khoảng cách1mm. Sau đó dùng băng keo dính chuyên nghiệp dán chặt vào và dịch ra. Bình xịt sơn HGP sơn kính sơn thủy tinh chúng tôi đạt độ bám dính 100% từ chuyên môn kỹ thuật. Nếu khi giật bằng băng keo dính mỗi ô bong ra là tính trừ phần trăm ví dụ có 10 ô trống thì độ bám dính Đạt 90%. Vì vậy chúng tôi đảm bảo độ bám dính tốt ngay cả khi bề mặt có sự va chạm nhiều.

  Hỏi: Binhxitson.com HGP sơn kính sơn thủy tinh được áp dụng trong lĩnh vực nào?

  Trả lời: Binhxitson.com HGP sơn kính sơn thủy tinh được áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào có kính thủy tinh cần được sơn để trang trí làm đẹp v.v.v… ví dụ một số lĩnh vực như bàn kính sa lông, đĩa ăn nhà hàng, ấm trà đất, Cửa kính, vách ngăn kính, bậc tam cấp cầu thang bằng kính, tranh kính, cửa kính,...