1. Biker cấp 1

  HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN ĐIỆN MÁY SANG ĐIỆN BÌNH ĐỂ ĐẤU ĐÈN LED PHA XE MÁY

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2016.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  186 nguyễn đình hoàn - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Đối với nhiều bạn chơi xe thì có lẽ việc nghe từ chuyển điện máy sang điện bình để lắp đèn led, đèn pha cho xe máy, Ô Tô đã không còn quá xa lạ. Tuy vậy, không phải ai cũng làm được điều đó, đơn giản có rất nhiều bạn chưa có kiến thức về điện căn bản hoặc chưa từng chơi xe bao giờ thì quả thật sẽ gặp đôi chút khó khăn.

  Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách chuyển từ điện máy sang điện bình để lắp các loại đèn led xe máy. Mình xin nói kỹ hơn, đầu tiên bạn phải xác định được xe của mình đèn Pha đang dùng điện máy hay điện bình Acquy?

  Cách xác định điều đó khá đơn giản, bạn chỉ cần hiểu điện máy của xe là khi xe mở khóa và nổ máy mới sinh ra điện được, còn điện bình thì chỉ cần bật thìa khóa và công tắc mở thiết bị là có điện không cần nổ máy. Mình xin lưu ý với các bạn, điện máy của xe là điện xoay chiều (Kí hiệu: AC giống như điện lưới 220v của nhà bạn nhưng ở đây điện máy của xe nhỏ hơn nhiều trên dưới 40v), còn điện bình Acquy là điện một chiều (kí hiệu DC giống như điện sạc điện thoại 5v DC của các bạn ấy). Vì vậy bản chất hai loại điện này hoàn toàn khác nhau, mà đã nói đến Đèn Led Pha Xe Máy là nói đến điện một chiều DC nhé các bạn, như dân chơi xe, đèn Led thường dùng điện bình 12v DC.
  HUONG DAN CACH CHUYEN DIEN MAY SANG DIEN BINH DE DAU DEN LED PHA XE MAY
  Hướng dẫn đấu Đèn Led Pha 7 Màu Xe Máy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2017
  dung1997 and duc1907 like this.
 2. ducshg

  ducshg Biker cấp 1

 3. duc1907

  duc1907 Biker mới

 4. dung1997

  dung1997 Biker mới

  đang tìm cái này thanks add
 5. bình1111

  bình1111 Biker mới

  cái sơ đồ sao nhìn ko được .... em đang tìm cái này