1. Biker chuyên nghiệp

  HP Corse ra mắt hệ thống ống xả thủ công mới dành cho Kawasaki Z900RS

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2021.

  Kawasaki Z900RS thế hệ mới nhất của hãng Kawasaki với phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại được phát triển dựa trên nguyên mẫu dòng xe Z900, và lấy cảm hứng từ mẫu Z1 huyền thoại 1970. Hiện nhà sản xuất HP Corse vừa ra mắt hệ thống xả mới dành cho Kawasaki Z900RS.

  HP Corse ra mat he thong ong xa thu cong moi danh cho Kawasaki Z900RS
  HP Corse ra mắt hệ thống xả mới dành cho Kawasaki Z900RS.
  HP Corse ra mat he thong ong xa thu cong moi danh cho Kawasaki Z900RS - 2
  Theo như thông tin tìm hiểu được biết thì Kawasaki Z900RS phát triển dựa trên nền tảng của mẫu nakedbike Z900 nhưng có phong cách classic thuần túy với bình xăng kiểu giọt nước đặc trưng, yên bằng, gương chiếu hậu tròn, đuôi xe được kéo dài.

  HP Corse ra mat he thong ong xa thu cong moi danh cho Kawasaki Z900RS - 3

  Và được biết rằng phiên bản ống xả HP Corse vừa ra mắt, nó hiện chỉ được cung cấp như một phiên bản đường đua và chưa được coi là phù hợp để sử dụng trên đường phố. Tuy nhiên có thể trong tương lai HP Corse sẽ phát triển biến thể mới dành cho đường phố.

  HP Corse ra mat he thong ong xa thu cong moi danh cho Kawasaki Z900RS - 4

  Nói rõ hơn về ống xả HP Corse GP07 mang một thiết kế nhỏ, ngắn và được làm bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng satin. Theo chia sẻ, các vảy hàn TIG được hàn bằng tay, không phải bằng máy. nhằm nhấn mạnh sự khéo léo của người Ý trong từng chi tiết.

  HP Corse ra mat he thong ong xa thu cong moi danh cho Kawasaki Z900RS - 5

  Ngoài ra Bộ tiêu giảm thanh có thể tháo rời. Logo HP Corse được khắc bằng laser, vì vậy không thể nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác hiện nay.

  HP Corse ra mat he thong ong xa thu cong moi danh cho Kawasaki Z900RS - 6

  Đáng tiếc là HP Corse không liệt kê bất kỳ con số trọng lượng hoặc sức mạnh nào liên quan đến ống xả này kể từ ngày giới thiệu (29/06/2021). Giá của bộ ống xả HP Corse GP07 là 475,80 Euro (13 triệu đồng).

  HP Corse ra mat he thong ong xa thu cong moi danh cho Kawasaki Z900RS - 7

  Trong khi đó, giá bán của Kawasaki Z900RS 2020 tại thị trường Việt Nam hiện nay từ 415 triệu đồng. Hiện xe đã có mặt tại các Showroom Kawasaki Việt Nam trên toàn quốc.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2021