1. Biker bán chuyên

  [Hot] Valentino Rossi bị Marc Marquez 'ép văng' ra khỏi đường đua tại chặng đua Argentina 2018

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 9 Tháng tư 2018.

  Vào tối cuối tuần vừa qua, tại chặng đua Argentina trong MotoGP 2018 đã diễn ra 1 diễn biến cực kỳ "Hot". Diễn biến Valentino Rossi đã bị Marc Marquez "ép văng" ra khỏi đường đua vì tính chất đua "háo thắng" của anh chàng này.

  Hot Valentino Rossi bi Marc Marquez ep vang ra khoi duong dua tai chang dua Argentina 2018
  Valentino Rossi bị Marc Marquez 'ép văng' ra khỏi đường đua tại chặng đua Argentina 2018.

  Ở chặng đua này, Marc Marquez đã có "điềm không may" từ chuẩn bị xuất phát cho tới khi đua đã làm anh mất tập trung đã khiến tinh thần "háo thắng" bốc lộ. Và kết quả cho chuyện này chính là anh ấy đã đẩy cả Rossi văng ra khỏi đường đua với tốc độ khoảng 300km/h. Quá nguy hiểm!!!

  - Đầu tiên là xe của Marc Marquez bị chết máy và khiến anh phải đẩy bộ vòng vòng đường đua để khởi động lại. Kết quả là bị phạt phải chạy vòng vào trong đường pit và từ vị trí thứ 2 tụt xuống tới vị trí 19.


  - Và đây cũng là nguyên nhân khiến Marquez phải chạy như điên để hy vọng trở lại tốp đầu. Anh ta chạy bất chấp nguy hiểm; liên tục vượt để tiến lên phía trên.

  - Cú vượt nguy hiểm đối với tay đua ở tốp cuối đã khiến anh bị phạt +Pos1, cho tay đua phía sau vượt lên.

  - Sau đó là cú vượt Valentino Rossi và đưa luôn "The Doctor" ra bãi cỏ. Vì vụ này Marquez bị phạt cộng thêm tới 30 giây nên chặng này gần như là bỏ đi. Hẹn ở chặng Austin.


  - Sau khi về đích, Marc Marquez và một số người bên Honda đã đi quay khu vực của Yamaha để xin lỗi Valentino Rossi nhưng không được chấp nhận. Có vẻ sắp có một cuộc chiến mới.


  Marc Marquez hiện đang ở giai đoạn sung sức nhất của tuổi "trẻ trâu". Mặc dù nhiều người cho rằng anh ta đã trưởng thành hơn nhưng thực sự vẫn rất trâu. Cứ nhìn cách chạy là biết. Tuy nhiên với việc "gây thù chuốc oán" với rất nhiều tay đua khác thì có thể Marquez sẽ gặp khó khăn ở những chặng còn lại của mùa giải.

  Nhưng nói gì thì nói thì Marc Marquez là tài năng thực sự, chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn; chỉ cần chọn đúng đội và đúng xe là ok.

  Và ngay sau đó, trên trang cá nhân của Rossi cũng đã đăng lên dòng trạng thái chỉ trích đàn em của mình.

  Hot Valentino Rossi bi Marc Marquez ep vang ra khoi duong dua tai chang dua Argentina 2018 - 2
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2018
 2. Doremon

  Doremon Biker cấp 4

  Thiệt là tre già trâu mọc =)))