1. Biker tích cực

  Hot nè: mất hồ sơ gốc giấy phép lái xe, vẫn được cấp giấy phép lái xe mới

  Thảo luận trong 'Thủ tục hành chính' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2016.

  Thần linh ơi, cám ơn ơn các chú công an đã giảm bớt các thủ tục rườm rà để người dân mất giấy phép lái xe vẫn có thể được cấp giấy phép lái xe mới. Trước đây buộc phải nộp hồ sơ gốc, và hay hơn nữa là sau khi làm thủ tục, người dân có thể nhờ dịch vụ bưu điện tại điểm cấp đổi giấy phép lái xe để được giao giấy phép lái xe mới tận nhà. Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây:

  Hot ne mat ho so goc giay phep lai xe van duoc cap giay phep lai xe moi
  Người dân bị mất giấy phép lái xe, kể cả mất hồ sơ gốc giấy phép lái xe,
  vẫn được cấp giấy phép lái xe mới thay vì trước đây buộc phải nộp hồ sơ gốc. (ảnh minh họa)

  Mất giấy phép lái xe, người dân cần viết đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe mới (theo mẫu quy định), dán một tấm hình 3 x 4cm, giấy khám sức khỏe và nộp phí 135.000 đồng/giấy phép lái xe.

  Ông Võ Trọng Nhân, trưởng phòng quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe Sở Giao thông vận tải TP.HCM, cho biết người dân bị mất giấy phép lái xe, kể cả mất hồ sơ gốc giấy phép lái xe, vẫn được cấp giấy phép lái xe mới thay vì trước đây buộc phải nộp hồ sơ gốc.

  Theo đó, người dân cần viết đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe mới (theo mẫu quy định), dán một tấm hình 3 x 4cm, giấy khám sức khỏe và nộp phí 135.000 đồng/giấy phép lái xe.

  Nhân viên phòng quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe nếu xác định người bị mất giấy phép lái xe có trong hồ sơ dữ liệu của Sở GTVT sẽ cấp giấy phép lái xe mới trong vòng 5 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, lễ). Sau khi làm thủ tục, người dân có thể nhờ dịch vụ bưu điện tại điểm cấp đổi giấy phép lái xe để được giao giấy phép lái xe mới tận nhà.
  N.ẨN
  Nguồnhttp://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160624/khong-can-don-co-mat-van-duoc-cap-giay-phep-lai-xe-moi/1123783.html
  2banh
  2banh.vn
 2. blx hadinh

  blx hadinh Biker mới

  Để thực hiện đổi giấy phép lái xe tại Hà Nội bạn cần thực hiện đủ những yêu cầu sau, đây được xem là điều kiện bắt buộc dành cho tất cả các loại giấy phép lái xe.

  Hồ sơ xin đổi giấy phép lái xe tại Hà Nội bao gồm:
  • Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định.
  • Giấy phép lái xe cũ bản phô tô
  https://banglaixehadinh.com/doi-giay-phep-lai-xe-tai-ha-noi-can-dieu-kien-gi/
 3. soccon01

  soccon01 Biker mới

  Điều này là thiệt hả mọi người? Vậy thì giảm ddwwocj nhiều thủ tục cho người dân quá. Một lần mình bị mất bằng lái, phải đi học rồi thi lại đấy.
 4. vantien119

  vantien119 Guest

  tư vấn giúp mình
 5. VoSEO4417

  VoSEO4417 Biker mới

 6. matphohn29

  matphohn29 Biker mới

  Thông tin rất ý nghĩa