1. Biker chuyên nghiệp

  [Hot] M.U đã mang được Carvalho về Old Trafford rùi nhá

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2014.

  Tờ Daily Mail cho biết, Quỷ đỏ đã gửi một phái đoàn sang Bồ Đào Nha để thương lượng phí chuyển nhượng của William Carvalho với Sporting và nhanh chóng đạt được thỏa thuận.

  Hot MU da mang duoc Carvalho ve Old Trafford rui nha
  Suốt một năm qua, Man Utd đã liên hệ với một tá tiền vệ trung tâm ở châu Âu, nhưng gần như chỉ có Carvalho là tiền vệ phòng ngự thuần túy duy nhất mà Quỷ đỏ thực sự nhắm đến, bên cạnh các tin đồn “ăn theo” Van Gaal về Nigel de Jong.

  Sau khi hoàn tất hai thương vụ đắt giá với Ander Herrera và Luke Shaw, Man Utd tiếp tục chạy đôn chạy đáo trên TTCN trong kế hoạch cải tổ sâu rộng của họ ở mùa Hè này. Quỷ đỏ muốn chiêu mộ thành công ít nhất một nửa mục tiêu mà Van Gaal yêu cầu trước khi HLV này trở về từ World Cup 2014.

  Bất chấp màn trình diễn mờ nhạt của Carvalho trong màu áo Bồ Đào Nha ở Brazil, Man Utd vẫn đánh giá cao tiềm năng của cầu thủ này. Các tuyển trạch viên của Quỷ đỏ khẳng định tài năng của Carvalho đã được chứng minh với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa trước.

  Tiền vệ 22 tuổi có điều khoản giải phóng hợp đồng với Sporting trị giá 37,5 triệu bảng. Tất nhiên, Man Utd không chấp nhận bỏ ra ngần đấy tiền để chiêu mộ Carvalho. Quỷ đỏ muốn thương lượng đưa anh về Old Trafford với giá dao động từ 20 đến 25 triệu bảng.
  2banh
  2banh.vn