1. Biker mới

  hot hot tin mới, tốt hơn cho chiếc xe của bạn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2016.

  Không bảo dưỡng xe máy thường xuyên, xe máy của bạn sẽ có hiện tượng gì???

  Chỉ xét riêng về động cơ:

  - 50.000km bạn sẽ phải LÀM LẠI MÁY của xe máy

  - Độ rung và tiếng ồn tăng 50% so với ban đầu

  - Bugi 5000km bạn sẽ phải thay 1 lần

  - Mảng bám cacbon phủ đầy động cơ của bạn

  - Hiệu suát tiêu thụ giảm 10%

  - Chết máy giữa đường xảy ra liên tục

  - Máy móc bị mài mòn quá nhiều


  1000 km thay dầu 1 lần? Bảo dưỡng thường xuyên? Vẫn chưa đủ, bạn cần 1 công nghệ sửa chữa, thay thế ngay trong nội tại động cơ. - CERMA ENGINE TREATMENT MOTOCYCLE. Dòng sản phẩn bảo dưỡng, tự làm sạch động cơ một lần duy nhất dùng mãi mãi. Chất xử lý dành cho động cơ xe máy sẽ làm được những điều vượt qua cả sự mong đợi của bạn. Ứng dụng công nghệ NANO SIC trong sản phẩm, chỉ với một lần sử dụng duy nhất, Engine Treatment tạo một lớp Silic cacbua (SiC) bền vững bám vĩnh viễn trên bề mặt kim loại bên trong động cơ giúp bôi trơn, khôi phục, loại bỏ cặn dầu tắc từ đó giúp chiếc xe của bạn đạt công suất tối đa.


  Dựa trên nền tảng công nghệ STM-3 (Surface Tension Modifier version 3) được nghiên cứu và sáng chế bơi đội ngũ các nhà khoa học tới từ Hoa Kỳ, từng hạt phân tử SiC nano sẽ bám chắc vào bề mặt kim loại hình thành nên một kết cấu ma trận bền vững chỉ có thể bị phá hủy dưới nhiệt độ 1700 độ C. Sau khi Cerma STM-3 thâm nhập vào lớp cặn dầu tích tụ, nó tạo thành một lá chắn gốm bảo vệ kim loại với tác dụng bôi trơn vượt trội. Sẽ không còn vết nứt hay rãnh xước nào cho "cặn bẩn" bám vào và một khi đã cố định, nó giải phóng lớp ê-may cách điện và các-bon tích tụ trở lại thành dòng chảy của dầu để chúng được lọc sạch tại hệ thống lọc dầu.

  Từ việc tăng cường sự bôi trơn và cơ chế tự làm sạch, CERMA ENGINE TREATMENT MOTOCYCLE sẽ mang lại nững lợi ích tuyệt vời:


  - Phục hồi và nâng cao hiệu suất truyền động của động cơ.

  - Tăng mã lực và mô men xoắn.

  - Ngăn tích tụ Carbon.

  - Giảm ồn, giảm rung.

  - Tiết kiệm nhiên liệu tới 21%

  - Giảm khí thải môi trường lên tới 92%.


  Để mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng xe máy, Cerma Industries – công ty chuyên nghiên cứu và sáng chế các sản phẩm công nghệ cao trong ngành công nghiệp hóa dầu, với đại diện độc quyền tại Việt Nam là công ty TNHH Đầu tư và Thương mại IVESCOM đã mang tới một sản phẩm chất xử lý dành cho động cơ nói riêng và các thiết bị máy móc công nghiệp nói chung - Engine Treatment. Chỉ với 1 lần sử dụng duy nhất, Cerma Engine Treatment sẽ nâng hiệu suất động cơ, tăng mã lực và mô-men xoắn lên gấp nhiều lần đồng thời giúp giảm tiêu hao nhiên liệu lên tới 21%.


  Là sản phẩm thương hiệu Mỹ, trải qua vô vàn các cuộc thử nghiệm hết sức nghiêm ngặt trong hơn 12 năm nghiên cứu phát triển, Engine Treatment- Motocycle vững tin là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường, song hành vượt qua mọi thử thách, yên bình trong mỗi chuyến đi.

  Cerma Engine Treatment Motocycle - chất lượng khẳng định giá trị.
  2banh
  2banh.vn