1. Biker chuyên nghiệp

  Horwin Super Soco TS/TC - mẫu xe điện đến từ Đức được giới thiệu

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2019.

  Hiện nay trong khi các hãng xe đang cạnh tranh với nhau ở lĩnh vực động cơ đốt trong để chiếm được vị trí dẫn đầu. Bên cạnh những thương hiệu đã được nhắc tới đó khi giới thiệu về thiết kế xe sử dụng năng lượng điện, tại Đức một hãng xe Điện vừa mới xuất hiện, không thua kém gì các hãng xe lớn khác. Horwin đã giới thiệu đến người hâm mộ mẫu xe điện mới nhất Super Soco TS/TC sở hữu thiết kế và diện mạo khá đẹp mắt.

  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu
  Horwin Super Soco TS/TC - mẫu xe điện đến từ Đức được giới thiệu.
  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu - 2
  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu - 3
  Từ hình ảnh tổng thể, Super Soco sẽ bao gồm 2 phiên bản chính : TS là phiên bản thể thao, nhấn mạnh thiết kế hiện đại. Trong khi TC sử dụng thiết kế cổ điển, đèn pha tròn và sử dụng vành thiết kế đậm chất Retro.

  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu - 4
  Super Soco TC.

  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu - 5

  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu - 6
  Cả 2 phiên bản Super Soco TS/TC đều sử dụng chung động cơ điện được lắp đặt ở gần bánh sau. Động cơ này được sản xuất bởi BOSCH có thể tạo ra mô-men xoắn tương ứng lên tới 120Nm-150Nm. Nhưng với kích thước pin tương đối hạn chế, cả 2 phiên bản sử dụng vận tốc trung bình 45km/h để tiết kiệm lượng pin tiêu thụ, quảng đường dài nhất đi được cho 1 lần sạc lên tới 160km.

  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu - 7
  Super Soco được trang bị hệ thống treo trước hành trình ngược, giảm shock sau monoshock. Bánh xe hợp kim 17inch. Tùy vào phiên bản sẽ sở hữu trọng lượng khác nhau. Ở phiên bản TS chỉ nặng 78kg, sử dụng thông số lốp 70/100-17 trước, 100/70-17 sau. Phiên bản TC nặng hơn một chút với trọng lượng 84kg, sử dụng thông số lốp 90/80-17 trước, 110/70-17, hệ thống phanh đĩa là giống nhau.

  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu - 8
  Ngoài ra hãng xe Đức Horwin cũng ưu ái cho 2 đứa con của mình với nhiều tính năng cao cấp. Bao gồm nhiều hệ thống Fast Charge khác có thể sạc xe chạy thêm 30km chỉ trong 20 phút ( trung bình 1l sạc đầy là 5 tiếng). Hệ thống điều khiển từ xa, cụm đồng hồ kết hợp giữa dạng Analog và LCD, có thể điều chỉnh màu sắc và kết nối với điện thoại di động qua Bluetooth, nghe nhạc, hiển thị cuộc gọi.

  Horwin Super Soco TSTC mau xe dien den tu Duc duoc gioi thieu - 9

  2banh
  2banh.vn